Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Hoàn vốn 50% chỉ sau 5 năm khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Hoàn vốn 50% chỉ sau 5 năm khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – dự án căn hộ khách sạn tại Nha Trang của tập đoàn Vingroup là một trong những cam kết khẳng định lợi nhuận vượt trội khi Khách hàng lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel trên đường Lê Thánh Tôn.

CAM KẾT LỢI NHUẬN HẤP DẪN GIÚP NHÀ ĐẦU TƯ HOÀN VỐN 50% CHỈ SAU 5 NĂM

Điều tuyệt vời nhất khi đầu tư vào sản phẩm của tập đoàn Vingroup nói chung và đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nói riêng chính là Nhà đầu tư dễ dàng tính toán ra dòng tiền, dòng lợi nhuận của mình.

Dau tu Vinpearl Empire Condotel le Thanh Ton

Điển hình, khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, ngoài cam kết lợi nhuận chia sẻ TRỌN ĐỜI dành cho Khách hàng đầu tư là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê thì Chủ đầu tư với mục đích đảm bảo sự ổn định cùng như lợi ích dành cho Khách hàng đã đưa ra thêm một cam kết nữa là CAM KẾT lợi nhuận Nhà đầu tư được hưởng trong 5 năm đầu sẽ KHÔNG THẤP HƠN 10% giá trị căn hộ khách sạn mỗi năm.

Theo đó, 5 năm đầu tiên khi mua căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Empire, Nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng sản phẩm mới ít được nhiều người biết đến mà có công suất hoạt động phòng kém. Dòng lợi nhuận của Nhà đầu tư được đảm bảo sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn => sau 5 năm, Nhà đầu tư se HOÀN VỐN 50% giá trị căn hộ khách sạn.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA CĂN HỘ VINPEARL EMPIRE

call-now-1

NHỮNG ƯU ĐÃI KHÁC KHI ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

Ngoài cam kết về lợi nhuận thì khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, Nhà đầu tư còn được hưởng những lợi ích hấp dẫn khác như:

tan huong ky nghi duong tai Vinpearl Empire Condotel Le Thanh ton

+ Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng 5 sao tại Vinpearl Condotel với 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí

+ Nhà đầu tư được hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng. Chính sách này giúp Nhà đầu tư không đủ chi phí đầu tư vẫn có thể bước chân vào kênh đầu tư này; còn đối với những Nhà đầu tư có dòng tiền lớn thì có thể sở hữu nhiều căn hộ khách sạn cùng một lúc.

Xem Thêm

GIẢM 6% KHI MUA VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

NHÌN LẠI MẶT BẰNG DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre