Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Hình thức đầu tư Time-share tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Time-share chính là hình thức kinh doanh nghỉ dưỡng mới nhất tại các khu căn hộ khách sạn trên thế giới. Tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, hình thức này cũng phát huy lợi thế tối đa để chiều lòng những nhà đầu tư khó tính nhất.

Time-share đã xuất hiện như thế nào trên thế giới?

Từ lâu, Time-share đã là một thuật ngữ khá phổ biến đối với các ngành công nghiệp du lịch nghỉ dưỡng trên thế giới. Châu Âu chính là cái nôi của Time-share. Hình thức này xuất phát từ tại Pháp và Thụy Sỹ từ những năm 1960. Tuy nhiên, đối với Việt Nam, Time-share lại là một thuật ngữ còn khá mới mẻ.

Time-share-Vinpearl-Empire-Condotel-Nha-Trang

Hình thức Time Share tại Vinpearl Empire Condotel sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư khó tính nhất

Time-share là việc sở hữu một căn hộ trong một khoảng thời gian cố định kéo dài của một khu “resort” nghỉ dưỡng. Đặc điểm của Time-share cho phép nhà đầu tư chia sẻ Time-share với resort khác trong mạnh hệ thống resort họ đang ở là thành viên.

Time-share mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Việc vừa sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, vừa được hưởng những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt chính là một điểm nhấn thu hút nhà đầu tư lựa chọn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Lợi ích tài chính đối với nhà đầu từ tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Hình thức chia sẻ lợi nhuận theo thời gian – Time-share thu hút các nhà đầu tư bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng.

Lợi ích tài chính mà Time-share mang lại là vô cùng lớn. Nếu như với hình thức kinh doanh của hàng thông thường, các nhà đầu tư sẽ phải tự xây dựng cơ sở kinh doanh, chịu chi phí bảo trì, sửa chữa căn hộ, chi phí quản lý, xây dựng kế hoạch đầu tư, thì nay, các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư một lần, sử dụng đồng tiền của mình một lần để sở hữu một căn hộ khách sạn, và sẽ được hưởng lợi nhuận mãi mãi mà không cần chịu thêm chi phí.

Time-share Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Khi các nhà đầu tư mua một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, nếu chủ đầu tư Vingroup sử dụng căn hộ ấy để kinh doanh với bất kì mục đích gì, họ sẽ phải chia sẻ lợi nhuận đạt được cho nhà đầu tư. Tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, lợi nhuận sẽ là 10% mỗi năm cho các nhà đầu tư, và sau 5 năm thì tỷ lệ sẽ là 85/15. Đây là một con số vô cùng có lợi cho các nhà đầu tư, trong khi họ không cần tốn chi phí quản lý hay kinh doanh đối với căn hộ của mình.

Các lợi ích khác

Đối với các căn hộ đã mua tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, các nhà đầu tư có toàn quyền sử dụng chúng trong thời gain đã mua. Các hoạt động như nhượng lại, trao đổi mua bán, hay cho thuê tài sản cũng nằm trong phạm vi quyền của các nhà đầu tư.

Những lợi ích mà Time-share mang lại cho ngưởi sở hữu nó không chỉ dừng lại tại đây. Những giây phút thư giãn trọn vẹn tại một không gian lý tưởng, hưởng làn gió biển tươi mát, lắng nghe nhịp đập của tiếng sóng biển,…chính là những trải nghiệm tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Time-share tạo cơ hội để các nhà đầu tư đưỡ hưởng những ưu đãi trọn vẹn đến từ các tiện ích của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Time-share Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Điều đặc biệt nhất chính là cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Nhà đầu tư có quyền trao đổi Time-share của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang với các khu căn hộ khác, chỉ cần chúng nằm trong danh sách trao đổi Time-share. Phạm vi trao đổi là trên toàn thế giới. Đây là lợi ích vô cùng đặc biệt mà các nhà đầu tư có cơ hội nhận được khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang .

Tóm lại, Time-share chính là một hình thức vô cùng có lợi cho các nhà đầu tư mặc dù còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang hứa hẹn sẽ là khu căn hộ khách sạn đầu tiên phát huy lợi thế của hình thức kinh doanh thông minh này.

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Thiết kế hiện đại của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Lợi ích khi đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre