Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Hạ Long – tâm điểm đầu tư mới thị trường phía Bắc

Với những thông tin mới nhất hiện nay thì Hạ Long đang trở thành địa điểm đầu tư khá lý tưởng đem lại những ưu đãi hấp dẫn hơn. Và trong đó hoàn toàn có thể nhận thấy Shophouse Hạ Long đang được đổ dồn sự chú ý đứng sau Phú Quốc. Vậy những thông tin đó có thực sự đem lại hiệu quả trong việc lựa chọn kênh đầu tư hay không thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin tổng quan hơn.

Từ năm 2018 trở về trước, BĐS nghỉ dưỡng chỉ tập trung phát triển ở một số tỉnh thành có đường bờ biển đẹp như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc thì sang năm 2019 xu hướng này đang dần dịch chuyển về phương Bắc. Dù không có đường bờ biển dài hay vịnh biển đẹp xuất sắc nhưng Quảng Ninh có Vịnh Hạ Long, chính sách hỗ trợ tốt để thu hút vốn đầu tư, sử dụng đòn bẩy giúp du lịch tăng tốc,….

Cuối năm 2018, khi cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh thông xe, cảng biển quốc tế bắt đầu đón khách, sân bay Vân Đồn khai trương thì giá đất ở những khu vực tiệm cận đã tăng giá chóng mặt. Hoạt động mua bán – chuyển nhượng đất nền, nhà phố, Shophouse Hạ Long diễn ra sôi động, chứng kiến sự lên giá không thể ngờ.

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc

Shophouse đang tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ khi sở hữu nhiều lợi thế vị trí đẹp, diện tích lớn, mặt tiền rộng rãi, tối ưu công năng sử dụng. Shophouse còn là sản phẩm có khả năng tạo ra dòng tiền đều đặn và được kỳ vọng tạo ra biên độ sinh lời cao. Đến thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư buộc phải để ý đến thị trường BĐS tại Quảng Ninh đặc biệt ở phân khúc Shophouse Hạ Long bởi 2 lý do.

Đầu tiên, du lịch tại Hạ Long đang tăng trưởng thần tốc (Quảng Ninh dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch năm 2018) điều này đảm bảo dòng khách ổn định cho hoạt động kinh doanh Shophouse.
Lý do thứ hai, khách quốc tế và lượng khách thượng lưu tăng mạnh đây sẽ là cơ sở để tin tưởng vào hoạt động mua sắm với mức chi tiêu cao. Điều này giúp khách hàng đầu tư vào Shophouse Hạ Long thu lời trực tiếp từ hoạt động kinh doanh hoặc từ đó nâng giá cho thuê.

Thời gian gần đây giới đầu tư lao xao về một dự án Shophouse tại Hạ Long tọa lạc tại vị trí ngã tư Loong Toòng. Dự án chỉ có 30 căn, thiết kế 5 tầng 1 tum, diện tích đa dạng từ 356 – 494m2/căn. Khu Shophouse có 2 dãy, dãy mặt trong và dãy mặt đường ngã tư, giá bán của từng căn phụ thuộc vào vị trí.

Dự án Shophouse Loong Toong tạo nên cơn sốt không chỉ bởi vị trí mà còn ở mức giá bán cạnh tranh. Dãy Shophouse mặt trong có đơn giá từ 76 – 81 triệu VNĐ/m2, trong khi đó giá Shophouse mặt đường dao động từ 160 – 170 triệu VNĐ/m2. Mức giá bán Shophouse Loong Toòng hiện đang ở mức 9 – 19,2 tỷ VNĐ/căn.

Đất ở những khu vực Hòn Gai – Bãi Cháy gần trung tâm đã lên tời 180 – 240 triệu VNĐ/m2 nên mức giá bán của Shophouse Loong Toong đang rất cạnh tranh, mang tới nhiều cơ hội tăng giá trong tương lai. Hạ Long đang tập trung rất nhiều dự án có Shophouse nhưng không phải dự án cùng có mức giá tốt và khả năng sinh lời vượt trội.

Dự án Shophouse Loong Toòng chỉ có duy nhất 30 lô. Nếu nhà đầu tư thực sự muốn tìm kiếm cơ hội sở hữu BĐS tại Hạ Long thì đây là dự án rất đáng để tìm hiểu. Lựa chọn đầu tư Shophouse Hạ Long ngay hôm nay nhà đầu tư sẽ nắm chắc cơ hội tăng giá sản phẩm cũng như giá thuê trong tương lai không xa.

Tìm hiểu thêm: giá bán biệt thự movenpick cam ranh

biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang

Condotel hòn tre