Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Grand World Phú Quốc bao giờ hoàn thành cũng như đi vào hoạt động

Sau bao năm khẳng định vị thế mới trên thị trường thì ông hoàng Vingroup đã sở hữu hàng loạt những dự án mới đem đến cơ hội đầu tư mới cho khách hàng. Trở thành dự án HOT trên thị trường hiện nay thì bao giờ dự án mới chính thức đi vào hoàn thành cũng như đi vào hoạt động. Bài viết dưới đây sẽ đem tới thông tin tổng quan hơn về điều này với dấu ấn condotel, shophouse, minihotel ngoài biệt thự biển.

Grabd World Phú Quốc

Với những dấu ấn riêng thì tập đoàn Vingroup luôn đảm bảo những dự án hoàn thành tiến độ và có khi vượt cả tiến độ đề ra. Và hiện nay đó chính là tổng thể Vinpearl Phú Quốc 6 với sự hiện diện của Condotel Phú Quốc, Shophouse Phú Quốc và Minihotel Phú Quốc. Và nếu điều chắc chắn thì một khi Vingroup bắt tay vào xây dựng thì các nhà đầu tư có thể yên tâm về tiến độ cũng như thời gian bàn giao. Có thể nói Grand World Phú Quốc bao giờ hoàn thành? chỉ phụ thuộc vào thời gian hoàn thiện pháp lý.

Sau khi giải mã lý do chọn mua lại Grand World chúng ta sẽ quay trở lại với câu hỏi Grand World Phú Quốc bao giờ hoàn thành? Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup mới chỉ “đánh tiếng” về dự án và theo dự kiến Grand World sẽ được ra mắt trong tháng 10 tới đây. Hiện tại Vingroup và LDG – chủ đầu tư cũ của dự án đang hoàn thiện giấy tờ pháp lý.

Vingroup chỉ đưa ra thông tin chính thức với nhà đầu tư và các đơn vị truyền thông khi toàn bộ vấn đề pháp lý, giấy tờ đều đã giải quyết xong. Đại lý cấp 1 chính là đơn vị nắm được thông tin sớm nhất, vì thế nếu khách hàng nào thực sự muốn biết tiến triển từng chút từng chút một của dự án này thì hãy liên hệ ngay với Địa Ốc 5 Sao – Đại lý cấp 1 của Vingroup chuyên phân phối dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl.

Xem thêm: biệt thự biển Vinpearl

 

1. Với 10.000 căn condotel chia làm 10 toà mỗi toà cao 12 tầng

Condotel Tiêu chuẩn phong phú từ 3 đến 4 và 5Sao

2. Số lượng 1000 căn shophouse.

3. Shophouse thiết kế từ 3 đến 5 tầng

Toàn bộ những thông tin trên đây đều là dự kiến. Nhưng nếu thông tin này là thật có thể thấy Grand World sẽ tạo nên cú huých lớn cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Đây là dự án có số lượng condotel lớn nhất tại đảo Ngọc mang đến cho nhà đầu tư vô số cơ hội. Nếu Grand World đi vào hoạt động thì đây là dự án condotel đầu tiên của Vingroup tại Phú Quốc.’

Dự án Grand World Phú Quốc bao giờ hoàn thành? vẫn sẽ là câu hỏi được nhà đầu tư tìm kiếm nhiều trong thời gian tới. Grand World sau một thời gian im ắng, khi đổi chủ hứa hẹn sẽ tạo nên những cơn địa chấn trong làng đầu từ BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc.

Đọc thêm: biet thu bien

Condotel Phú Quốc

Condotel hòn tre