Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Giá căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang có giá bao nhiêu?

Vinpearl luôn chiếm được ưu ái của giới địa ốc. Đó cũng là lý do vì sao những từ khóa về thông tin giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup lại được quan tâm hàng đầu.

Xem thêm: Condotel phú quốc giá bao nhiêu

Giá bán Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup là bao nhiêu?

Tính cho tới thời điểm hiện tại, Vingroup đã phát triển được 2 dự án condotel Nha Trang trên đất liềnlà Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú và Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn. Cộng thêm một dự án đang trong quá trình xin cấp giấy phép xây dựng và hoàn thiện về hệ thống pháp lý là VinOasis Nha Trang trên đảo Hòn Tre.

Hai dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú và Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn có giá bán trung bình là 2 tỷ đồng. Hiện tại cả 2 dự án đều đã bán hết, 100% căn hộ đã có chủ sở hữu.

Riêng đối với dự án VinOasis Nha Trang Hòn Tre, mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng Vingroup đã mở bảng hàng chi tiết (chưa có giá bán) để quý nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn căn hộ và xuống tiền đặt cọc thiện chí tại dự án. Có 2 hình thức đặt cọc để quý nhà đầu tư lựa chọn đó là cọc thiện chí giữ chỗ (vào tiền 50-100 triệu) và cọc chết chắc chắn sở hữu căn hộ (vào tiền 200 triệu).

du-an-vinpearl-island-condotel-hon-tre-1

Vì nằm trong chiến lược mở rộng phân khúc khách hàng tại Nha Trang của tập đoàn Vingroup nên chắc chắn giá bán các căn hộ khách sạn tại dự án Vinoasis Nha Trang cũng sẽ vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng chứ không chỉ tập trung vào tầng lớp khách hàng thượng lưu, có tài chính lớn.

Theo dự đoán của các chuyên gia thì giá bán căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang sẽ trung bình từ 2 tỷ – 3,5 tỷ. Tuy nhiên theo các điều khoản của chính sách bán hàng dự kiến, nếu quý nhà đầu tư tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư thì sẽ chỉ phải bỏ ra 35% GTCH, tức là khoảng 700 triệu đồng để sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao Vinpearl Condotel Nha Trang trị giá 2 tỷ đồng. 65% GTCH còn lại dự kiến sẽ được ngân hàng Techcombank hợp tác phát triển dự án với Vingroup tiến hành giải ngân.

Theo đó tập đoàn Vingroup sẽ hỗ trợ nhà đầu tư lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Lợi thế này sẽ giúp quý nhà đầu tư xóa bỏ lo lắng bảng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ ở mức cao.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc dự án DUY NHẤT còn hàng tại PHÚ QUỐC

Hiện tại, dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc ra hai bảng hàng: Bảng hàng biệt thự và bảng hàng condotel Movenpick Phú Quốc. Theo đó, chủ đầu tư MIKGroup mới chỉ mở bán hơn 40 căn biệt thự và hơn 170 căn condotel tới khách hàng trong lần mở bán đầu tiên.

condotel-movenpick-resort-phu-quoc

 

* Với bảng hàng biệt thự: dành cho những khách hàng có tầm tài chính từ 16,6 tỷ VND. Bởi giá bán một căn biệt thự biển Movenpick Resort Waverly Phú Quốc trung bình từ 16,5 – 33 tỷ VND. Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn có thể sở hữu biệt thự với chi phí đầu tư thấp hơn khi áp dụng phương án đòn bẩy tài chính, vay vốn ngân hàng.

* Với bảng hàng condotel: đây sẽ là lựa chọn dành cho những nhà đầu tư có tầm tài chính vừa phải, từ 3,2 – 9,7 tỷ VND là quý vị có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án này.

Dự án Movenpick Phú Quốc sẽ vận hành thử trong tháng 7/2019.

Xem thêm: Chính sách bá́n hàng Movenpick Waverly Phú Quốc

Trên đây là những thông tin về giá bán dự án Vinoasis Nha Trang. Khách hàng quan tâm dự án Vinoasis hoặc Movenpick Phú Quốc hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi để nhận được ưu đãi hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Form đăng ký

Condotel hòn tre