Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Giá bán căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel

Trong vài năm gần đây, các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl đang tạo cú hích trên thị trường bất động sản khiến nhiều nhà đầu tư kiếm được khoản sinh lời lớn..Cho đến nay, tập đoàn Vingroup đã chuẩn bị ra mắt dự án nghỉ dưỡng mới VINPEARL EMPIRE CONDOTEL tọa lạc 44-46 Lê Thánh Tôn, thành phố Nha Trang, đặc biệt giá bán căn hộ khách sạn Vinpearl Empire cực kì ưu đãi giúp các nhà đầu tư sinh lời cao.

Vinpearl Empire Condotel là kênh đầu tư sinh lời tuyệt vời với giá bán đầy ưu đãi mà mang lại lợi nhuận cao. Chủ đầu tư cam kết với các nhà đầu tư trong chương trình cho thuê vô cùng hấp dẫn, Vậy Condotel – căn hộ khách sạn là hình thức đầu tư như thế nào?

vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condotel

Mỗi căn hộ khách sạn (Condotel) đều hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn nào mà bạn đã từng biết đến. Sự khác biệt duy nhất là mỗi phòng đều có sự sở hữu của một cá nhân nào đó.

du-an-vinpearl-empire-condotel

Dự án đẳng cấp Vinpearl Empire Condotel của tập đoàn Vingroup

Được  xây dựng trên diện tích 6500m2, với độ cao 41 tầng Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang của tập đoàn Vingroup dự kiến cung cấp ra thị trường 1300 – 1500 căn hộ khách sạn cao cấp. Các căn hộ được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 42 – 130m2, trong đó số lượng căn diện tích nhỏ chiếm 70%.

GIÁ BÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

Là một mô hình đầu tư phổ biến tại nhiều nước phát triển trên thế giới, giá các căn hộ khách sạn tại các nước phát triển trên thế giới đang dao động từ 200 nghìn USD đến hơn 1 triệu USD. Sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, nhưng giá của BĐS nghỉ dưỡng tại VN được xem là rất tiềm năng khi chỉ bằng 1/3 so với khu vực và thế giới. Căn cứ vào tình hình thị trường và mức giá tại các dự án cùng phân khúc.

Với giá bán ưu đãi hấp dẫn như vậy, đây chính là kênh đầu tư rất an toàn mà lại sinh lời cao, hãy sở hữu nhanh căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel để đầu tư giá trị cho tương lai của bạn.

Đặc biệt Vinpearl Empire Condotel là hệ thống khách sạn cao cấp có đầy đủ các dịch vụ tiện ích 5* đạt tiêu chuẩn quốc tế như: Trung tâm thương mại, Hệ thống hồ bơi, Spa – massage, khu vui chơi giải trí,…đây là tiềm năng thu hút khách du lịch lớn mỗi năm.

tien-ich-vinpearl-empire-condotel

Những tiện ích tại Vinpearl Empire Condotel

Không chỉ giá bán ưu đãi, khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nếu bạn không có nhu cầu ở có thể ký hợp đồng cho thuê lại với công ty quản lý và sẽ được chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh căn hộ khách sạn.

Xem thêm:

Mô hình đầu tư mới Vinpearl Empire Condotel

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel lợi nhuận 10% liệu có khả thi?

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *