Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Euro Shophouse – con cưng mới của giới đại gia thượng lưu

Những ngày đầu năm 2019 giới đầu tư thượng lưu đang xôn xao với thông tin Euro Shophouse – dự án nhà phố thương mại mới cũng là tâm điểm đầu tư tại phía Bắc. Shophouse – dòng phân khúc đầu tư chủ đạo với hình thức kinh doanh đa dạng linh hoạt đem đến nhiều hơn những sự lựa chọn cho khách hàng.

Từ năm 2018 đến năm 2019 thì phân khúc BĐS này đã có được những sự chuyển dịch đáng kể từ thị trường Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc thì hiện nay phía Bắc là Hạ Long. Không có được những bờ biển hay vịnh biển dài nhưng những dự án tại đây đều có được chính sách hỗ trợ khá tốt nhất cũng như thu hút nguồn vốn đầu tư lớn và hoàn toàn sử dụng được đòn bẩy tài chính mới.

Cuối năm 2018, khi cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh thông xe, cảng biển quốc tế bắt đầu đón khách, sân bay Vân Đồn khai trương thì giá đất ở những khu vực tiệm cận đã tăng giá chóng mặt. Hoạt động mua bán – chuyển nhượng đất nền, nhà phố, Shophouse Hạ Long diễn ra sôi động, chứng kiến sự lên giá không thể ngờ.

Shophouse đang tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ khi sở hữu nhiều lợi thế vị trí đẹp, diện tích lớn, mặt tiền rộng rãi, tối ưu công năng sử dụng hơn mô hình cao cấp như biệt thự biển. Shophouse còn là sản phẩm có khả năng tạo ra dòng tiền đều đặn và được kỳ vọng tạo ra biên độ sinh lời cao. Đến thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư buộc phải để ý đến thị trường BĐS tại Quảng Ninh đặc biệt ở phân khúc Shophouse Hạ Long bởi 2 lý do.

Đầu tiên, du lịch tại Hạ Long đang tăng trưởng thần tốc (Quảng Ninh dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch năm 2018) điều này đảm bảo dòng khách ổn định cho hoạt động kinh doanh Shophouse.
Lý do thứ hai, khách quốc tế và lượng khách thượng lưu tăng mạnh đây sẽ là cơ sở để tin tưởng vào hoạt động mua sắm với mức chi tiêu cao. Điều này giúp khách hàng đầu tư vào Shophouse Hạ Long thu lời trực tiếp từ hoạt động kinh doanh hoặc từ đó nâng giá cho thuê.

Thời gian gần đây giới đầu tư lao xao về một dự án Shophouse tại Hạ Long tọa lạc tại vị trí ngã tư Loong Toòng. Dự án chỉ có 30 căn, thiết kế 5 tầng 1 tum, diện tích đa dạng từ 356 – 494m2/căn. Khu Shophouse có 2 dãy, dãy mặt trong và dãy mặt đường ngã tư, giá bán của từng căn phụ thuộc vào vị trí.

Xem thêm: condotel movenpick phú quốc

Dự án Shophouse Hạ Long Loong Toòng tạo nên cơn sốt không chỉ bởi vị trí mà còn ở mức giá bán cạnh tranh. Dãy Shophouse mặt trong có đơn giá từ 76 – 81 triệu VNĐ/m2, trong khi đó giá Shophouse mặt đường dao động từ 160 – 170 triệu VNĐ/m2. Mức giá bán Shophouse Loong Toòng hiện đang ở mức 9 – 19,2 tỷ VNĐ/căn.

Đất ở những khu vực Hòn Gai – Bãi Cháy gần trung tâm đã lên tời 180 – 240 triệu VNĐ/m2 nên mức giá bán của Shophouse Loong Toong đang rất cạnh tranh, mang tới nhiều cơ hội tăng giá trong tương lai. Hạ Long đang tập trung rất nhiều dự án có Shophouse nhưng không phải dự án cùng có mức giá tốt và khả năng sinh lời vượt trội.

Dự án Shophouse Loong Toòng chỉ có duy nhất 30 lô. Nếu nhà đầu tư thực sự muốn tìm kiếm cơ hội sở hữu BĐS tại Hạ Long thì đây là dự án rất đáng để tìm hiểu. Lựa chọn đầu tư Shophouse Hạ Long ngay hôm nay nhà đầu tư sẽ nắm chắc cơ hội tăng giá sản phẩm cũng như giá thuê trong tương lai không xa.

Đọc thêm: movenpick phú quốc

cách đặt phòng vinpearl

Condotel hòn tre