Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Công suất phòng của Vinpearl Empire Condotel 2018 là bao nhiêu?

Công suất phòng của Vinpearl Empire Condotel 2018 thu hút sự chú ý của hàng nghìn nhà đầu tư về dự án cũng như những khách hàng đã đổ tiền để sở hữu những căn Condotel Empire của Vingroup. Liệu năm 2018 có phải là một năm bội thu cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng này của Vingroup?

Dự án Vinpearl Empire Condotel  mở bán đã đốt cháy phân khúc Condotel Nha Trang,  bằng kết quả hết sức đáng kinh ngạc. Lý do khiến dự án này trở nên “HOT” như vậy là bởi Vinpearl Nha Trang sở hữu những tiềm năng thu hút khách du lịch cực khủng và mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đặc biêt, theo nhiều chuyên gia ngay sau khi đưa vào khai thác Vinpearl Empire Condotel sẽ lại khiến khách hàng một lần nữa giật mình bởi công suất phòng của chúng.

Công suất phòng của Vinpearl Empire Condotel 2018 – nỗi băn khoăn của nhà đầu tư

Khi đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng nhà đầu tư luôn quan tâm đến công suất cho thuê phòng vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của nhà đầu tư. Do đó, Công suất phòng của Vinpearl Empire Condotel 2018 luôn là nỗi băn khoăn của hàng trăm nhà đầu tư:

cong-suat-phong-cua-vinpearl-empire-condotel

+ Công suất phòng Vinpearl Empire Condotel cao vượt trên mức cam kết thì nhà đầu tư sẽ được nhận mức tiền đó.

+ Công suất phòng của dự án còn thể hiện được năng lực quản lý của đơn vị vận hành

+ Khách hàng cũng muốn kiếm chứng những lời hứa của chủ đầu tư với họ

Nhưng dù công suất phòng của Vinpearl Empire Condotel trong vòng 5 năm đầu thấp hay cao thì chủ đầu tư vẫn phải cam kết trả cho khách hàng lợi nhuận 10%/năm. Vì đây là điều khoản đã có trong hợp đồng mà Vingroup đã ký. Đó là một trong những lý do mà Vinpearl Golf Land Nha Trang lại được nhiều khách hàng săn đón đến vậy cũng như đem lại nguồn tài chính lớn trong tương lai.

BẤM GỌI ĐỂ NGHE TƯ VẤN: 

icon dang ky

Công suất phòng của Vinpearl Empire Condotel 2018 – dự đoán sẽ đạt muwcsn từ 70-80%/năm

Lý do gì để có thể chắc chắn công suất phòng của Vinpearl Empire Condotel 2018 sẽ đạt mức từ 70- 80%:

+ Thứ nhất tiềm năng du lịch của Nha Trang đang nằm ở mức phát triển nhất Việt Nam, mỗi năm vùng biển này tăng thêm hàng triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi đổ về. Được biết, năm 2017, ngành du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã đón gần 5,5 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt hơn 2 triệu lượt. Doanh thu du lịch ước đạt 17.300 tỷ đồng.

+ Thứ hai Vinpearl Empire Condotel sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến Nha Trang bởi dự án tọa lạc ở vị trí trung tâm của thành phố, gần sát bãi biển Trần Phú vì vậy liên kết vùng của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ cực tốt. Do đó khách hàng sẽ lựa chọn nơi đây là điểm dừng chân khi tới Nha Trang.

cong-suat-phong-cua-vinpearl-empire-condotel

+ Thứ ba lợi nhuận của khách hàng chính là lợi nhuận của chủ đầu tư vì lợi nhuận sẽ được chia 85/15, nhà đầu tư 85% và chủ đầu tư 15% vì vậy Vinpearl sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo công suất phòng cho dự án Vinpearl Empire Condotel và cũng là để đảm bảo cam kết tối thiểu 10%/năm của chủ đầu tư.

>>Tìm hiểu thêm: biệt thự biển Nam Hội An

vinpearl nam hội an villas

+ Thứ tư giá thuê phòng của các căn Condotel Nha Trang là vô cùng hợp lý và phù hợp với túi tiền của khách du lịch tại Việt Nam và trên thế giới.

+ Thứ năm thiết kế và những tiện ích tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cũng chính là một thế mạnh đảm bảo công suất phòng.

+ Vào các mùa cao điểm dự đoán công suất phòng Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ đạt khoảng 95%, vì thời điểm này dự án mới đưa vào khai trương nên chưa đạt được mức 100%

+ Vào các mùa thấp điểm công suất có khả năng rơi từ 65-70% giai đoạn này hoạt động đã ổn định và khách hàng đã biết đến khu nghỉ dưỡng này

Vì vậy công suất phòng năm 2018 của dự án sẽ đạt mức tầm từ 70-80%, với công suất này Vingroup vẫn thừa kahr năng để đảm bảo cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư vì vậy  nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN: 

call-now-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre