Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Dự án Biệt thự biển Vinpearl nào đang nổi bật nhất Nha Trang hiện nay?

Suốt giai đoạn 2014 – 2017, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng chưa bao giờ hết HOT. Vậy, dự án Biệt thự biển Vinpearl nào đang nổi bật nhất Nha Trang hiện nay? cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải mã về điều đó.

Các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl tại Nha Trang

Tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, các dự án mang tên thương hiệu Vinpearl hiện nay gồm 5 dự án nổi bật:

1/ Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài, Khánh Hòa

2/ Vinpearl Golf Land Nha Trang tại Đầm Già, đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang, Khánh Hòa

3/ Vinpearl Luxury Nha Trang, Hòn Tre

4/ Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

5/ Vinpearl Nha Trang Resort tại Bãi Trũ

so do vi tri du an vinpearl nha trang

Với hệ thống 5 dự án Bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng và phát triển tại Nha Trang, Khánh Hòa đã tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl quy mô lớn, cung cấp và đáp ứng lượng lớn du khách trong nước và quốc tế khi đến với thành phố biển đẹp nhất Việt Nam này.

Dự án Biệt thự biển Vinpearl nào đang nổi bật nhất Nha Trang hiện nay?

Hiện nay, dự án Biệt thự thự biển Vinpearl được đánh giá nổi bật nhất tại Nha Trang chính là dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang với lợi thế vừa gần biển, vừa gần sân golf và được xây dựng trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl – nơi hội tụ đẩy đủ hệ thống tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng để cung cấp và đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của đối tượng du khách.

biet-thu-bien-vinpearl

Khả năng lấp đầy công suất phòng cao, thêm lợi thế được xây dựng sát sân golf 18 lỗ của Vingroup – mở ra một không gian nghỉ dưỡng khoáng đạt, đẳng cấp hơn bao giờ hết. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn giới thiệu với bạn bè/đối tác của mình rằng bạn có một căn Biệt thự biển nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng sát sân golf 18 lỗ trên đảo Hòn Tre. Chúng khác biệt hoàn toàn với việc bạn giới thiệu với họ bạn có một căn hộ/ một căn biệt thự trong trung tâm thành phố.

Chính vì điều đó, đánh giá về dự án Biệt thự biển Vinpearl đang nổi bật nhất Nha Trang thì không thể không nhắc tới dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

call-now-1

600x900px

 

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/ 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre