Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Dự án Vinpearl Island Hòn Tre – những lưu ý khi đầu tư

Dự án Vinpearl Island Hòn Tre – dự án nghỉ dưỡng condotel đầu tiên trên đảo tại Nha Trang đang là tâm điểm đầu tư mới cho giới thượng lưu hiện nay. Vậy đâu là những lưu ý khi lựa chọn cũng như đảm bảo được sự an toàn về vốn cũng như tối ưu hóa lợi nhuận tốt nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhận ra những điều đó để có được một thương vụ đầu tư thành công hơn.

Với tên gọi chính thức là Vinoasis Nha Trang mới chỉ có thông tin về mở bảng hàng (chưa có giá bán) để nhà đầu tư thuận tiện lựa chọn mã căn vào tiền đặt cọc tại dự án. Thời gian mở bán, giá các căn hộ khách sạn và chính sách bán hàng vẫn chưa hề có thông tin chính thức.

Tất cả các nguồn tin trên thị trường đều mang tính dự kiến. Vì vậy quý khách hàng cần tỉnh táo khi chọn lọc thông tin để tránh những rủi ro có thể xảy ra khi đầu tư. Chúng tôi chân thành khuyên quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị tư vấn có uy tín, giàu kinh nghiệm và là đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư Vingroup.

Điều này quý khách hàng có người “cộng sự” đáng tin cậy trong thương vụ đầu tư mang tên Vinpearl Condotel Hòn Tre. Đồng thời việc lựa chọn các đại lý tư vấn dự án cấp 1,2 của Vingroup sẽ giúp quý khách hàng có lợi thế cập nhật thông tin dự án một cách nhanh & chính xác hơn để chớp thời cơ mua căn hộ studio ở Vinpearl Island Hòn Tre với giá bán tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: movenpick phu quoc

Đặc biệt hơn quý nhà đầu tư còn có thể tự đánh giá tiềm năng của dự án đầu tư này bởi những nhân tố ảnh hưởng như sau:

  • Tiềm năng thu hút & níu chân du khách, gia tăng giá trị BĐS nghỉ dưỡng đến từ vị trí dự án
  • Uy tín & tiềm lực tài chính và chiến lược đảm bảo nguồn khách ổn định của chủ đầu tư Vingroup.
  • Tính chuyên nghiệp và vốn kinh nghiệm quản lý vận hành đơn vị quản lý vận hành Vinpearl
  • Chất lượng sản phẩm có đánh đúng thị hiếu khách hàng? Chiến lược phát triển dự án của chủ đầu tư có thể đi đường dài và có tính khả quan?
  • Nghiên cứu chi tiết về pháp lý sản phẩm, thủ tục mua bán, tiến độ thanh toán tiền… để chủ động trong quá trình diễn ra giao dịch.
  • Một khi quý khách hàng đã hiểu rõ về các vấn đề mà chúng tôi đã nêu phía trên bài viết và cảm thấy dự án phù hợp với nhu cầu, mục đích đầu tư của bản thân và gia đình thì nên nhanh chóng có quyết định mua căn hộ Studio Vinpearl Island Hòn Tre. Hiện tại, sức mua của dự án trên thị trường rất lớn, gần 90% số lượng căn hộ tại dự án đã được đặt cọc thành công.

Số lượng căn còn lại trên bảng hàng không nhiều, đặc biệt là khi sự kiện mở bán dự án với quy mô và đẳng cấp chuẩn bị được Vingroup tổ chức trong quý I/2019. Cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao Vinpearl với giá bán chỉ từ 1,8 – 2,5 tỷ VNĐ sẽ chỉ dành cho những khách hàng biết nắm bắt thời cơ nhanh nhất.

 

 

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi mua căn hộ Studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì? Bên cạnh đó là những gợi ý nhóm khách hàng phù hợp đầu tư sở hữu căn hộ tại đây. Để được tư vấn chi tiết hơn về kênh đầu tư cũng như có quyết định đầu tư chính xác, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Shophouse Europe Hạ Long

Condotel Grand World Phú Quốc – sự đầu tư cho giới thượng lưu

Condotel hòn tre