Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Dự án nào xứng tầm cho nhà đầu tư năm 2019?

Việc lựa chọn và sở hữu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng luôn khó khăn. Trên thị trường BĐS hiện nay có nhiều sự thay đổi , chuyển dịch trên thị trường buộc các nhà đầu tư có những nhận định đúng đắn, lựa chọn cẩn thận để có thể sở hữu sản phẩm ưng ý  nhất. 

QUẢNG NINH ĐANG CÓ NHIỀU THUẬN LỢI, THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Gói đầu tư hạ tầng 48.000 tỷ đồng cho Quảng Ninh có nhiều hạng mục đã đi vào hoạt động, trong đó đường cao tốc nối liền Hà Nội – Hạ Long đã được thông xe, thời gian di chuyển chỉ 2 giờ đồng hồ đang mang tới những hiệu quả thực sự tích cực và rõ rệt cho du lịch Hạ Long. Lượng khách du lịch đến Hạ Long đã tăng mạnh, đặc biệt khách nội địa, các phòng nghỉ dưỡng cao cấp không đủ đáp ứng cho khách thuê và các ngày trong tuần, vì thế cần một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp lớn hơn để cung ứng đủ nhu cầu cho du khách.

Tầm view triệu đô của BWP Sapphire Hạ Long

Nhu cầu du lịch của người Hà Nội và khách hàng tại các tỉnh lân cận là rất lớn, xung quanh Hà Nội hiện chỉ có Đại Lải và Cát Bà phù hợp với việc di chuyển trong ngày. Tuy nhiên, Đại Lải không phải là nơi nghỉ dưỡng biển, việc đi lại đến Cát Bà cũng chưa thực sự thuận tiện do vẫn phải di chuyển 1 lần phà, và mất thời gian chờ đợi. Vì thế Hạ Long đang là điểm sáng, Sapphire Ha Long đang trở thành tâm điểm chú ý khi sở hữu những lợi thế mang tính chiến lược lâu dài, có thể tạo nên những khác biệt trong việc đầu tư.

Bắt đầu từ năm 2016, thị trường Hạ Long đã được đồn đoán sẽ soán ngôi những điểm nóng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…tuy nhiên từ đầy năm 2017, thị trường Hạ Long đã có những tín hiệu thực sự rõ ràng khi các ông lớn như Vingroup, BIM Group, Sun Group, … và các dự án đường cao tốc, nâng cấp cơ sở hạ tầng được tiến hành, khởi công. Quảng Ninh thực sự tạo nên một đợt sóng mới trên thị trường nghỉ dưỡng, vì thế trong những năm tiếp theo, dự án sẽ trở thành tâm điểm để nhà đầu tư lựa chọn.

SAPPHIRE HA LONG – KHỞI ĐẦU THUẬN LỢI TRONG NĂM 2019

Là một dự án đến từ thương hiệu chủ đầu tư Dojiland, Sapphire Ha Long thực sự khiến các nhà đầu tư thổn thức khi sở hữu một vị trí đẹp ngay cạnh vịnh Hạ Long, thuộc khu Bến Đoan, có kết nối giao thông vô cùng thuận lời. Với một thị trường đang khan hiếm một vị trí ven vịnh như vậy, sự xuất hiện của dự án như một điểm sáng, thu hút mọi sự chú ý, quan tâm của khách hàng. Đây cũng là lựa chọn được các chuyên gia đánh giá cao trong năm 2019.

74231798_763357960778219_6481715247257223168_o

Sapphire Ha Long thực sự trở thành một lựa chọn đầu tư chắc tay, lợi nhuận vượt trội khi có những chính sách bán hàng hấp dẫn và sở hữu pháp lý lâu dài, sổ hồng dài hạn. Đây chính là lý do khiến căn hộ nghỉ dưỡng đang và đã có sức ảnh hưởng, thực sự tạo nên sóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, soán ngôi của rất nhiều dự án tiếng tăm khác.

Dự án Sapphire Ha Long đang có những yếu tố đắt giá để nhà đầu tư xuống tiền sở hữu, với những khách hàng vốn mỏng, dự án cũng là một sản phẩm vừa tầm khi có những căn hộ nghỉ dưỡng ít phòng ngủ, được hỗ trợ vay vốn dài hạn. Để biết thêm thông tin dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

Xem ngay:

The sapphire residence S2

Vị trí dự án The Sapphire Residence

Condotel hòn tre