Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Dự án Condotel Phú Quốc – những lợi ích và rủi ro trong đầu tư

Với loại hình đem lại nhiều điều mới lạ cũng như những ưu việt riêng, Condotel Phú Quốc là tâm điểm mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng được nhiều người quan tâm. Dù vậy nhưng loại hình này ngoài những lợi ích còn tồn đọng những rủi ro riêng biệt và điều đó chính xác là như nào? Và đó là gì thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích hơn về điều đó.

Không quá cao cấp với số vốn đầu tư lớn như biệt thự biển thì condotel đáp ứng được nguồn vốn đa dạng và phù hợp hơn với nhu cầu của mọi người. Điểm hấp dẫn của phân khúc này được nằm ở việc xây dựng tại những địa điểm có khả năng thu hút lượng lớn du khách cũng như điều kiện tự nhiên phù hợp. Không chỉ Phú Quốc, Đà Nẵng hay Nha Trang mà còn là những địa điểm khác như Hội An hay Hạ Long,…

Grabd World Phú Quốc

Loại hình Condotel tại Phú Quốc nói riêng và Condotel nói chung sở hữu những ưu điểm khác như sau:

  • An nhàn, thảnh thơi hưởng lợi, không chịu sự ảnh hưởng cũng như biến đổi thị trường. Đặc biệt là khoản lợi nhuận đều đặn hàng năm.
  • Ổn định hơn so với kênh chứng khoán, vàng hay tiền tệ
  • So với gửi ngân hàng hay vàng thì lợi nhuận nhận được cao hơn số lãi nhận được
  • Bảo toàn dòng vốn nhờ giá trị BĐS được bảo đảm, thậm chí gia tăng giá trị theo thời gian khi sản phẩm sinh lời ngày một cao.

Đặc biệt, khi căn hộ nghỉ dưỡng condotel xuất hiện tại thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam – đang trên đà phát triển và đưa du lịch nghỉ dưỡng thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước. Mức tăng trưởng khách du lịch tăng mạnh, đây cũng là yếu tố cơ hội để condotel phát triển.

Đọc thêm: chính sách bán hàng Movenpick Cam Ranh

Ngoài những lợi ích đạt được từ kênh này thì rủi ro cũng là một trong những nhân tố cần nắm được để có  những phương pháp đề ra thích hợp hơn. Và rủi ro của loại hình Condotel đến từ những yếu tố chủ yếu như sau:

💮 Rủi ro đến từ chủ đầu tư: Rủi ro khi đầu tư vào condotel cũng giống như các phân khúc bất động sản khác nếu nhà đầu tư lựa chọn không đúng sản phẩm. Các rủi ro như tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao hay chất lượng sản phẩm đều có thể xảy ra nếu nhà đầu tư lựa chọn chủ đầu tư không uy tín.

💮 Rủi ro đến từ pháp lý sản phẩm: Dù được khẳng định là có khả năng sinh lời hấp dẫn, cộng thêm yếu tố thời cơ khiến nhiều nhà đầu tư buộc phải đầu tư thời điểm này, xong các kênh đầu tư đó vẫn tồn tại rủi ro về pháp lý khi pháp lý condotel chưa được hoàn thiện. Dự kiến sang năm 2020, nhà nước sẽ đưa ra khung pháp lý cho loại hình condotel.

💮 Rủi ro đến từ đơn vị quản lý & vận hành: Ngoài ra, đơn vị quản lý vận hành căn hộ cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến tiềm năng sinh lời của dự án. Bởi đơn vị này là người trực tiếp đảm bảo chất lượng dự án, đảm bảo nguồn khách hàng, đảm bảo cho dự án hoạt động tốt.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Form đăng ký

Để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư condotel thì lời khuyên khi chọn dự án, quý đầu tư cần cân nhắc kỹ những vấn đề sau:

+ Chọn dự án có vị trí đẹp, gần biển, kết nối giao thông thuận tiện

+ Được xây dựng phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh

+ Pháp lý minh bạch, có đầy đủ giấy tờ

+ Được quản lý bởi đơn vị vận hành quốc tế giúp đảm bảo lợi nhuận cho thuê

Nếu đang quan tâm tới đầu tư condotel Phú Quốc, quý khách hàng có thể tham khảo dự án condotel Movenpick Waverly Phú Quốc – dự án 5 sao quốc tế duy nhất đi vào hoạt động trong năm 2019 tại Đảo Ngọc. Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội cùng chính sách bán hàng ưu đãi, Movenpick Phu Quoc được nhận định là dự án condotel đáng đầu tư nhất tại Đảo Ngọc.

Mọi thông tin quý nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi

NHẤN ĐỂ LIÊN HỆ

call-now-1

Tìm hiểu thêm: movenpick cam ranh nha trang

xu hướng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Condotel hòn tre