Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Điều gì khiến nhà đầu tư lựa chọn Vinpearl Bãi Dài Nha Trang?

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang (Vinpearl Long Beach Villas) đang gây sốt trên thị trường BĐS và trở thành thỏi nam châm vô cùng thu hút các nhà đầu tư. Với những lợi thế lớn cùng chính sách đầu tư hấp dẫn, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ không thất vọng khi lựa chọn Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Vinpearl Bai Dai Nha Trang

tick-blue  Vị trí địa lý của Vinpearl Bãi Dài vô cùng đắc địa

Lợi thế khi đặt cạnh biển Bãi Dài của vịnh Cam Ranh chính là việc di chuyển vô cùng thuận lợi đến sân bay quốc tế Cam Ranh (chỉ mất 5-10 phút di chuyển bằng xe ô tô). Đây sẽ là yếu tố vô cùng thuận lợi cho các chuyến du lịch của du khách nước ngoài, mang lại sự thuận tiện trong di chuyển giữa các địa điểm du lịch.

Đồng thời, tọa lạc tại Bãi Dài giúp Vinpearl Bãi Dài có được không gian nghỉ dưỡng mang đậm hơi thở đặc trưng của biển. Chính vì vậy, khu biệt thự nghỉ dưỡng này không chỉ cao cấp bởi tiện ích, mà còn lý tưởng về không gian.

bien bai dai cam ranh loi toa lac vinpearl bai dai

tick-blue

  Vinpearl Bãi Dài có Chính sách đầu tư hấp dẫn

Vinpearl Bãi Dài hay Vinpearl Long Beach Villas tạo cho các nhà đầu tư chính sách vô cùng hấp dẫn, từ đó, thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư tham gia. Với chính sách hỗ trợ vay vốn, nhà đầu tư chỉ cần 2 TỶ ĐỒNG đã có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Hoặc với chính sách đồng sở hữu từ 3 người, chỉ cần 5 TỶ – 7 TỶ là các nhà đầu tư có thể lựa chọn Vinpearl Bãi Dài Nha Trang một cách dễ dàng.

Đồng thời, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang mang đến cho khách hàng những ưu đãi vô cùng tuyệt vời khi dành cho các nhà đầu tư và khách hàng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/ năm. Điều này giúp cho chính các nhà đầu tư có thể trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời tại chính căn biệt thự mình lựa chọn.

chinh sach dau tu Vinpearl Bai dai

tick-blue

  Lợi nhuận chia sẻ “khủng” khi đầu tư Vinpearl Long Beach Villas

Chủ đầu tư Vinpearl Bãi Dài – Vinpearl Long Beach Villas cam kết sẽ chia sẻ cho các nhà đầu tư 85% lợi nhuận/ năm từ chương trình cho thuê. Với công suất phòng luôn chạm mức 95%, chắc chắn lợi nhuận mà Vinpearl Bãi Dài dành cho các nhà đầu tư sẽ vô cùng lớn.

Đồng thời, cam kết sinh lời dành cho các nhà đầu tư lựa chọn Vinpearl Bãi Dài sẽ là tối thiểu 10%/ năm. Điều này đồng nghĩa với việc sau 10 năm, các nhà đầu tư có thể hoàn lại 100% vốn ban đầu.

Như vậy, với việc mang lại các ưu đãi hấp dẫn và lợi thế vốn có từ thiên nhiên, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chắc chắn sẽ là dự án được các nhà đầu tư vô cùng yêu thích.

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những căn biệt thự này

quý khách vui lòng liên hệ để được TƯ VẤN ĐẦU TƯĐẶT MUA.

call-now-1

Hoặc Đăng ký nhận thông tin:

click2

Hệ thống sẽ tự động gửi Tài liệu đầy đủ về dự án cho quý khách

Xem thêm:

Lợi ích đầu tư Vinpearl Bãi Dài

Vị trí Vinpearl Bãi Dài Nha Trang độc nhất và đắc địa

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre