Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Điểm mặt 2 dự án condotel “nổi đình nổi đám” năm 2016

Cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc căn hộ khách sạn – condotel đã trở thành tâm điểm đầu tư của các Nhà đầu tư suốt giai đoạn từ năm 2014 đến này. Hàng loạt dự án condotel được đưa ra mắt thị trường để đáp ứng nhu cầu đầu tư của các Nhà đầu tư. Và dưới đây là những dự án condotel biến thị trường bất động sản 2016 thành cơn sốt.

Thị trường BĐS Việt Nam bắt đầu phục hồi từ năm 2014, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng bắt đầu phát triển mạnh. Đánh giá của GS. Đặng Hùng Võ – Thứ trường Bộ Tài nguyên & Môi trường cho biết: Sự phát triển phân khúc BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam là tất yếu vì tiềm năng du lịch tại Việt Nam là quá lớn.

2 du an condotel noi dinh noi dam 2016

Từ các sự kiện hang động Sơn Đoòng đến sự kiện phim King Kong 2 của Mỹ lấy bối cảnh Việt Nam để dàn dựng phim với các điểm đến hấp dẫn như Hạ Long, Tràng An, Sơn Đoòng… đã kích cầu cho du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam phát triển. Khi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tăng thì các lĩnh vực phục vụ du lịch như bất động sản, ua sắm, vui chơi, giải trí,… cũng tăng theo.

Điểm mặt 2 dự án condotel “nổi đình nổi đám” năm 2016

Và dưới đây là những dự án căn hộ khách sạn condotel nổi đình nổi đám trên thị trường BĐS 2016:

1: Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Vingroup được triển khai và xây dựng tại thành phố biển Nha Trang. Dự án tọa lạc tại 44 – 46 Lê Thánh Tôn, đây là vị trí tuyệt đẹp để du khách ngắm cảnh, view biển và view thành phố tuyệt đẹp.

vinpearl empire condotel le thanh ton

Quy mô dự án lên tới hơn 900 phòng khách sạn, được thiết kế đa dạng về loại hình giúp khách hàng đầu tư có nhiều sự lựa chọn. Ưu thế về vị trí, Chủ đầu tư uy tín, quy hoạch thông minh, hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp hứa hẹn đây sẽ là một kênh đầu tư giàu tiềm năng.

Chính vì thế mà chỉ một thời gian mở bán, dự án Vinpearl Empire Condotel đã có lượng lớn giao dịch thành công. Đỉnh điểm là khi dự án “cháy hàng”.

2: Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Dự án thứ 2 không thể không kể tới là Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú với quy mô 40 tầng, trong đó có 34 tầng căn hộ khách sạn được thiết kế 2 loại hình chính là studio và căn hộ 2 phòng ngủ.

vinpearl beach front condotel

Vinpearl Beach Front gây tiếng vang hơn cả Vinpearl Empire nhờ vị trí chỉ cách bãi biển vài chục mét, du khách di chuyển qua biển một cách dễ dàng. Biểu hiện là ngay trong vài ngày mở bán đầu tiên dự án đã “cháy hàng” loại hình mặt biển và các căn hộ khách sạn phía trong cũng nhanh chóng có Chủ sở hữu.

Hiện nay, Vingroup đang chuẩn bị cho ra mắt tiếp dự án Vinpearl Condotel tại Phú Quốc với quy mô, vị trí,… không hề thua kém 2 dự án của Vingroup tại Nha Trang. Dự án này chắc chắn sẽ là cơn sóng sốt trong thời gian tới.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

call-now-1

600x900px

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre