Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Điểm khác biệt của Vinpearl Empire Condotel với các căn hộ thông thường

Năm 2016 thị trường BĐS không chỉ được hồi sinh mà còn ngày một khởi sắc với nhiều dự án khác nhau, từ khu đô thị  đến biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và cuối cùng loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cũng được xây dựng. Vinpearl Empire Condotel là dự án mở đường cho loại hình condotel đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup, hứa hẹn mang đến loại hình bđs nghỉ dưỡng cao cấp đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch trong tương lai.

Hình thức hoạt động của Vinpearl Empire Condotel:

Về cơ bản Vinpearl Empire Condotel như là một hệ thống khách sạn, khu resort cao cấp thông thường, nhưng mỗi căn hộ tại đây được sở hữu bởi từng cá nhân, không chỉ vậy các căn hộ condotel này có thể dùng để cho thuê qua hệ thống dịch vụ đặt phòng và các dịch vụ khách sạn. Không đơn thuần chỉ dùng để ở hệ thống khách sạn Condotel Vinpearl còn có hồ bơi , các câu lạc bộ sức khoẻ, hộp đêm nhà hàng cùng nhiều dịch vụ khác 24/7.

vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang

Thiết kế tinh tế: 

Điểm lợi thế của những căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là tầm nhìn rộng mở bao quát toàn cảnh sông núi vươn mình ra biển và không khí trong lành mát mẻ rất thích hợp để nghỉ dưỡng.  Đặc biệt, chủ sở hữu Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ không cần lo lắng gì về vấn đề bảo dưỡng, bảo trì căn hộ, bởi đơn vị quản lý sẽ trực tiếp lo vấn đề đó để đảm bảo căn hộ luôn trong tình trạng 5*.

tan-huong-ky-nghi-tuyet-voi-tai-vinpearl-empire-condotel-nha-trang-

Vinpearl Empire Condotel mang những nét thiết kế tinh tế cho kỳ nghỉ tuyệt vời

Cơ hội đầu tư hiếm có: 

Nhà đầu tư Vinpearl Empire Condotel sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng qua chương trình time share. Nắm bắt cơ hội mua sớm sẽ có lợi nhuận cao hơn bởi Vinpearl Empire Condotel đạt tiêu chuẩn 5 sao, nên khi hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động, thật không hiếm để bán lại với giá cao hơn so với giá gốc.

vinpearl-empire-condotel-nha-trang-time-share

Nhà đầu tư Vinpearl Empire Condotel sẽ được hưởng lợi ích từ chương trình time share

Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm hiện nay, số lượng dự án Condotel tại Nha Trang còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể cho tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ khi không sử dụng đến và chia sẻ lợi nhuận với đơn vị quản lý. Đối với sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay Vingroup đang cam kết chia sẻ 10% trong vòng 5 năm, đây là chính sách cam kết và ưu đãi hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư hiện nay.

loi-nhuan-vinpearl-empire-condotel

Sở hữu Vinpearl Empire Condotel nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm

Giá bán hấp dẫn

Tại Hoa Kỳ, Hong Kong, Singapore,… và nhiều quốc gia khác, giá bán mỗi căn condotel dao động từ 200 nghìn USD đến hơn 1 triệu USD. Giá bán căn hộ Condotel tại Việt Nam bình quân thấp hơn 20% – 30% so với khu vực và thế giới.

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Đầu tư time share tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre