Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Đều đặn sinh lời như Vinpearl Empire Condotel

Nếu thị trường kinh tế đang vô cùng biến động làm khách hàng đầu tư hoang mang và không biết nên lựa chọn kênh đầu tư nào cho mình thì căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn chính là kênh đầu tư an toàn – hiệu quả – ổn định.

Trong khi các kênh đầu tư truyền thống như vàng, tỷ giá USD, chứng khoán đang biến động lên xuống thất thường vì sự kiện lịch sử tại Hoa Kỳ thì kênh đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng lại nằm ngoài biến động đó.

 Vinpearl Empire Condotel

Vàng, tỷ giá USD, chứng khoán không ổn định khiến các Nhà đầu tư không thể nắm bắt được chính xác dòng lời. Đặc biệt, sự tăng giá đột biến cũng gây ra nhiều rủi ro, còn sự sụt giá cũng khiến các Nhà đầu tư tháo chạy khỏi kênh đầu tư đó nhanh chóng gây lên sự nhiễu loạn thị trường. Trước bối cảnh đó thì một kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao, đều đặn và an toàn là điều cần thiết và Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn chính là lựa chọn đầu tư đúng đắn.

Nhận tài liệu chi tiết về dự án & bảng hàng dự án!

icon dang ky

Sở dĩ nói đều đặn sinh lời như Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là vì kênh đầu tư này sở hữu hình thức đầu tư mới mang tới cam kết sinh lời vượt trội cho Nhà đầu tư. Cụ thể: theo hình thức đầu tư timeshare, Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận từ theo cam kết của Chủ đầu tư. Hàng năm, Nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm đầu.

 Vinpearl Empire Condotel

Đặc biệt, với hình thức đầu tư này, Nhà đầu tư không cần lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch bảo trì bảo dưỡng sản phẩm, khai thác sản phẩm vì những điều đó đã có đơn vị vận hành, quản lý khách sạn Vinpearl lo lắng thay Nhà đầu tư. Theo đó, dù thị trường kinh tế hiện nay có biến động thì cũng sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch sinh lời của các Nhà đầu tư ít nhất trong 5 năm tới đây.

Ngoài khả năng sinh lời đều đặn, khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn thì Nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm trên toàn bộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Tóm lại, trướng tình hình kinh tế như hiện nay thì việc xuống tiền đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn để hưởng lợi nhuận cao, đều đặn và an toàn là lựa chọn sáng suốt nhất.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẦU TƯ!

call-now-1

Xem Thêm

NHÌN LẠI NHỮNG THẾ MẠNH CỦA DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN: LỰA CHỌN ĐẦU TƯ AN TOÀN, ỔN ĐỊNH

 

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre