Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Đây là mới thị trường tốt nhất để đầu tư Condotel năm 2019

Quảng Ninh mới là thị trường tốt nhất để đầu tư condotel trong năm 2019. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao lại có khẳng định này qua bài viết dưới đây. 

Quảng Ninh “ăn điểm” trên mọi mặt để thu hút vốn đầu tư condotel

Không chỉ có condotel, các phân khúc bất động sản khác như nhà phố thương mại, đất nền… cũng đều đang diễn ra vô cùng sôi động tại thị trường Quảng Ninh. Sở dĩ có sự sôi động đó là bởi nền kinh tế Quảng Ninh trong vài năm trở lại đây có sự phát triển vượt bậc thu hút tầm ngắm của giới địa ốc.

dau-tu-condotel

Đặc biệt là khi các quy hoạch và hạ tầng giao thông được phát triển, các hạng mục lớn như Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Cảng tàu du lịch biển quốc tế Hạ Long, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động là cú hích mạnh mẽ đối với nền kinh tế và tác động mạnh tới lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.

Trong tương lai, khi hầm Cửa Lục đi vào hoạt động kéo gần khoảng cách giữa Hòn Gai và Bãi Cháy sẽ còn tiếp tục tác động đến hoạt động giao thương kinh tế và du lịch nghỉ dưỡng Quảng Ninh.

Định hướng đưa Quảng Ninh thành trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng, top đầu khu vực Bắc Bộ đã thúc đẩy các nhà đầu tư lớn rót vốn nâng cấp và phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng như: vui chơi giải trí, lưu trú, trải nghiệm mua sắm… để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của du khách trong nước và quốc tế.

Những cơ sở trên đã thu hút các nhà đầu tư nhạy bén, có tầm nhìn nghiên cứu đầu tư vào thị trường giàu tiềm năng này. Đầu tư condotel đang là lựa chọn hàng đầu cho giới địa ốc.

Đầu tư condotel: là lựa chọn số 1, xong cần cẩn trọng khi xuống tiền

Đã có kinh nghiệm đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và condotel nói riêng tại các khu vực khác như Đà Nẵng, Nha Trang thì hẳn nhiên nhà đầu tư cũng hiểu, việc xuống tiền để đầu tư condotel không chỉ dựa vào những thông tin dự án được cung cấp trên mạng xã hội, từ người tư vấn. Cần cẩn trọng nghiên cứu và đánh giá khắt khe các yếu tố sẽ tác động trực tiếp tới hiệu quả như: vị trí dự án, chất lượng sản phẩm, khả năng vận hành của đơn vị quản lý khai thác…

Tại Hạ Long hiện nay, các dự án căn hộ khách sạn condotel có thể lọt vào tầm ngắm giới địa ốc gồm có 2 dự án nổi bật: Một là dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View thuộc Chủ đầu tư Lạc Hồng. Hai là dự án Best Western Premier Shaphire Hạ Long của chủ đầu tư Doji (hay thường gọi là Condotel Doji Hạ Long). Cả hai dự án đều sở hữu vị trí đắc địa, có đơn vị vận hành chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

Với Hạ Long Bay View, nhà đầu tư không cần phải lo lắng về vấn đề chậm tiến độ hay rủi ro dòng tiền vì đầu tư sai dự án “ảo”. Bởi lẽ, dự án hiện đã thành phẩm và đang chờ hoàn thiện nội thất để bàn giao tới nhà đầu tư. Giá bán căn hộ khá hợp lý từ 2 – 3,5 tỷ đồng/căn, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vốn đầu tư ban đầu tư 700 triệu VND (35% GTCH).

Dự án condotel Doji Hạ Long cũng là dự án nổi bật. Sở hữu vị trí đắc địa độc tôn – không đối thủ, các căn condotel Best Western Hạ Long khẳng định giá trị đối với nhà đầu tư ngay từ những đánh giá ban đầu. Đặc biệt, thiết kế đẳng cấp, tầm view ngoạn mục giúp dự án càng được lòng giới địa ốc. Để sở hữu một căn hộ khách sạn tại đây, nhà đầu tư cần bỏ ra từ 2,6 – 5,3 tỷ đồng.

Hiện tại, chủ đầu tư Doji Land cũng đang mở ra những cơ hội đầu tư sinh lời cho giới địa ốc với vốn đầu tư ban đầu chỉ cần 30% GTCH. Khách hàng được ân hạn nợ gốc, miễn lãi và miễn phí trả trước trong 18 tháng hoặc tới khi bàn giao nhà. Bên cạnh đó, đây cũng là dự án hiếm hoi hiện tại còn đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận 85%/năm nhưng không thấp hơn 10% GTCH trong 5 năm.

Thực tế, để đưa ra được quyết định đầu tư condotel, xuống tiền tỷ tại một dự án bất động sản, nhà đầu tư đã cần phải cân nhắc và tính toán đến nhiều yếu tố. Tài chính là một trong số đó. Để được hỗ trợ và đảm bảo rằng lựa chọn của quý vị chính là lựa chọn phù hợp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

Condotel hòn tre