Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel : Khách hàng nhận được gì

Ngày nay khi kinh tế thị trường ngày càng khó khăn, các nhà đầu tư luôn phải đau đầu khi không phải biết đầu tư vào thị trường gì, để có thể sinh lời và tránh được rủi ro cao. Dự án Vinpearl Empire Condotel chính là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ bởi những lợi nhuận mà căn hộ khách sạn cao cấp này mang lại.

  • Lợi nhuận từ việc cho thuê lại

Khi đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel  bạn không chỉ sở hữu lâu dài một bất động sản tăng giá theo thời gian mà còn có thể ký hợp đồng cho thuê lại với công ty quản lý và sẽ được chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh căn hộ khách sạn.

loi-nhuan-vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condotel được chia sẻ lợi tức lên tới 10%/ năm

Chủ đầu tư, Vingroup cam kết với những nhà đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel được chia sẻ lợi tức lên tới 10%/ năm. Đây là tỷ lệ lợi nhuận đặc biệt chỉ riêng Vingroup cam kết, hầu hết các dự án condotel trên đường Lê Thánh Tôn chủ yếu  là hệ thống condotel 3 sao, nên lợi nhuận đem lại không thể cao hơn của Vinpearl Empire Condotel trong tương lai.

Cùng đó, chủ sở hữu có thể tham gia chương trình “Time Share” hấp dẫn, để không phâỉ lo lắng vấn đề quản lý căn hộ hay tốn thời gian với những khoản chi phí sửa chữa nâng cấp.

  • Dòng tiền ổn định

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa tại đường Lê Thánh Tôn cách biển khoảng 200m. Ưu điểm vượt trội của vị trí này là tầm nhìn rộng mở hướng về vịnh biển Nha Trang với những dãy núi vươn mình ra biển.

Vinpearl-empire-condotel-dau-tu

Vinpearl Empire Condotel Cơ hội đầu tư hấp dẫn và ổn định

Nếu xét về phong thủy học, đây được cho là khu đất lưng tựa núi, mặt hướng biển sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng cho người dân sinh sống và làm ăn tại đó. Khu condotel sang trọng  chính là điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước do đó dòng tiền luôn được đảm bảo. Với ưu thế vị trí tọa lạc tại Lê Thánh Tôn cung đường đẹp nhất vịnh biển Nha Trang, nhà đầu tư  sẽ có dòng tiền tốt bởi tỉ lệ khách du lịch tại đây rất đông.

  • Kỳ vọng tăng giá

Với đặc thù của loại hình bất động sản cao cấp Condotel, Vinpearl Empire Condotel chắc chắn sẽ có giá trị tăng theo thời gian và giá bán có thể lãi gấp đôi và nhiều hơn thế. Được các chuyên gia đánh giá tiềm năng Vinpearl Empire Condotel với tiêu chí “Cơ hội đầu tư vàng – tỷ suất kim cương”.

vinpear-empire-condotel-co-hoi-vang

Vinpearl Empire Condotel “Cơ hội đầu tư vàng – tỷ suất kim cương”

Ngoài ra thì đây cũng là loại hình bất động sản thông thường cho việc mua bán và chuyển nhượng vô cùng linh hoạt và tính thanh khoản cao.

SỰ KIỆN LỄ RA MẮT VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

Tại Hà Nội:

Thời gian : 9h00 Thứ 7, ngày 09/01/2016

Địa điểm : Phòng Crystal Grand Ballroom, Tầng 6, Khách sạn Lotte Hà Nội, số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Thời gian : 9h00 ngày 10/01/2015

Địa điểm : Phòng Grand Ballroom, Tầng 2, Khách sạn Intercontinental Asiana, 82 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Chính thức mở bán Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Lợi ích vàng khi sở hữu căn hộ Vinpearl Empire Condotel

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre