Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel, lợi nhuận 10%, liệu có khả thi?

Với lợi nhuận chia sẻ 10%/năm trong vòng 5 năm đầu, Vinpearl Empire Condotel mang lại những ưu đãi to lớn cho các nhà đầu tư khi lựa chọn căn hộ khách sạn này. Ngoài lợi nhuân 10% còn là những chính sách ưu đãi khác cũng hấp dẫn không kém.

Vinpearl Empire Condotel nổi tiếng là khu căn hộ khách sạn dẫn đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng của năm 2016 của tập đoàn Vingroup. Với những căn hộ cao cấp, sang trọng cùng loạt tiện ích nổi bật, hiện đại, Vinpearl Empire Condotel đang ngày càng trở thành sản phẩm “hot” đối với các nhà đầu tư và khách hàng.

Vinpearl-Empire-Condotel

Vinpearl Empire Condotel căn hộ cao cấp và sang trọng

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel với lợi nhuận 10% mỗi 5 năm đầu

Các nhà đầu tư đang săn lùng để sở hữu một căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel bởi lợi nhuận mỗi năm lên đến 10%. Điều ấy đồng nghĩa với việc sau 5 năm đầu, họ sẽ thu hồi lại 50% giá trị căn hộ. Đây là một lợi ích vô cùng lớn dành cho các nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư Vinpearl Empire Condotel. Thời gian 5 năm là thời gian khó có thể thu hồi 50% giá trị căn hộ giống như các dự án khác.

loi-nhuan-vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condote lợi nhuận lên đến 10% một năm

Sự ưu đãi còn cao hơn nữa khi sau 5 năm, lợi nhuận chia cho nhà đầu tư sẽ là 85/15, điều này vô cùng thu hút. Có lẽ đây cũng chính là một lý do khiến Vinpearl Empire Condotel vô cùng “hot”.

Liệu có khả thi?

Có lẽ câu trả lời thì ai cũng có thể nhận ra, tất nhiên là “Có” thì Vinpearl Empire Condotel mới trở nên thu hút như vậy. Nhưng đâu là những lý do khiến Vinpearl Empire Condotel trở nên “hot” hơn?

Thứ nhất, chính là lý do về vị trí địa lý đắc địa. Được xây dựng tại thành phố biển Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel vô tình hưởng sự ưu ái từ thiên nhiên non nước hữu tình tại đây. Với không khí tươi mát mùi biển, khí hậu ôn hòa và cảnh đẹp mê đắm lòng người, Nha Trang luôn đem lại cho du khách tới đây sự đánh thức giác quan. Vinpearl Empire Condotel được xây dựng trên Nha Trang chắc chắn sẽ không khiến du khách thất vọng vì điều này.

vi-tri-vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condotel có vị trí đắc địa

Lý do thứ hai chính là vì đây là một sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Vingroup. Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay với hệ thống Vinhomes và Vinpearl rộng lớn trải dọc khắp đất nước.  Các dự án của Vingroup luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Và Vinpearl Empire Condotel cũng sẽ không là ngoại lệ của điều này.

Thứ ba, tiến độ thi công nhanh chóng đảm bảo chính xác. Nếu như các tòa chung cư khác có thể cam kết về lợi nhuận chia sẻ cao, nhưng đến lúc bàn giao lại chậm trễ. Thì với Vinpearl Empire Condotel, sự thi công nhanh chóng sẽ được cam kết dưới uy tín của tập đoàn Vingroup.  Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư không bị lỡ kế hoạch sinh lời của mình.

Thứ tư là hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất. Mang trong mình đặc trưng của một khu nghỉ dưỡng, Vinpearl Empire Condotel cần phục vụ các du khách một cách hoàn hảo nhất. Với 5 tầng Trung tâm thương mại cùng sự đầy đủ của hệ thống Gym, Spa, Bể bơi cao cấp,… và các tiện ích khác, đầu tư Vinpearl Empire Condotel sẽ mang đến lợi ích lớn cho các nhà đầu tư.

10%/năm chắc chắn sẽ là con số khiến các nhà đầu tư thấy thu hút, điều này được chứng minh qua độ “hot” ở thời điểm hiện tại khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel. Đại dự án căn hộ khách sạn sẽ nhanh chóng được rao bán trong vòng tháng 1 năm 2016, tin rằng các nhà đầu tư thông minh sẽ không bỏ qua cơ hội này.

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Chính thức mở bán Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

3 cái nhất của Vinpearl Empire Condotel với du khách

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre