Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn: định kỳ nhận tiền, định kỳ nghỉ dưỡng

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mang đến lợi nhuận định kỳ, đồng thời giúp khách hàng có thói quen nghỉ dưỡng để cân bằng cuộc sống hàng năm với những kỳ nghỉ dưỡng định kỳ 15 đêm/năm.

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Lợi nhuận định kỳ, 6 tháng/lần

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nhà đầu tư được hưởng lợi ích hấp dẫn từ Chương trình cho thuê:

+ Lợi nhuận TRỌN ĐỜI là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê thông qua việc cho thuê lại biệt thự.

+ Lợi nhuận được Cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm liên tiếp => Nhà đầu tư có thể HOÀN VỐN 50% sau 5 năm ngắn ngủi.

+ Lợi nhuận Khách hàng nhận được cứ mỗi 6 tháng/ lần => 1 năm 2 lần.

Vinpearl Empire Condotel le Thanh Ton

Trong những năm đầu, khi căn hộ khách sạn mới đi vào hoạt động và cần phát triển để ổn định thì điều đó cũng không ảnh hưởng đến lợi nhuận của Nhà đầu tư vì đã có phía Chủ đầu tư cam kết về dòng lời tối thiểu. Sau thời gian khoảng 5 năm, lúc này bộ máy hoạt động của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn đã nhuần nhuyễn và có một lượng khách du lịch thân quen; cộng thêm xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp lên ngôi thì việc lấp đầy công suất phòng để mang về lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư là điều hiển nhiên.

Tìm hiểu chi tiết chính sách bán hàng dự án

icon dang ky

Định kỳ nghỉ dưỡng – cân bằng cuộc sống

Có quá nhiều thời gian để dành cho công việc khiến thời gian bên gia đình, thời gian nghỉ ngơi đều bị cắt giảm. Thế nhưng, khi đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn thì Khách hàng không chỉ được hưởng lợi nhuận từ kênh đầu tư này mà còn được trao tặng những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao đẳng cấp.

can ho khach san vinpearl Empire condotel

Mỗi năm, Khách hàng đầu tư có 15 đêm nghỉ dưỡng tại chính căn hộ khách sạn của Khách hàng, hoặc được trao đổi kỳ nghỉ và tùy ý lựa chọn nghỉ dưỡng tại những hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng khác của Vinpearl trên toàn quốc.

Điều quan trọng là Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn tạo ra thói quen nghỉ dưỡng cho Khách hàng; để mỗi năm Khách hàng có một khoảng thời gian riêng tư dành cho gia đình của mình, thời gian để nghỉ ngơi thư giãn giúp cân bằng cuộc sống và loại bỏ những lo lắng, căng thẳng từ công việc để sau đó bắt đầu khởi động lại với một tinh thần và sức khỏe đầy năng lượng.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

call-now-1

Xem Thêm

Chi phí đầu tư Vinpearl Empire Condotel lê thánh tôn chỉ từ 2 tỷ VNĐ

Hot : tặng ngay 7 đêm nghỉ dưỡng khi mua Vinpearl Empire Condotel trong tháng 8

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre