Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Đầu tư The Arena Cam Ranh cần lưu ý điều gì?

Sự xuất hiện chuỗi căn hộ The Arena tựa như cơn gió lạ thổi bùng ngọn lửa sôi động trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển Bãi Dài. Vậy trước khi quyết định xuống tiền đầu tư The Arena Cam Ranh, các nhà đầu tư thông minh cần lưu ý điều gì?

Thương hiệu chủ đầu tư và đơn vị quản lý

Khi đầu tư The Arena Cam Ranh, nhà đầu tư cần tìm hiểm tiềm năng kinh tế, lĩnh vực hoạt động, các dự án đã và đang triển khai, các đối tác chiến lược như ngân hàng, nhà thầu… để thấy được tầm cỡ của chủ đầu tư. Mỗi chủ đầu tư Condotel cũng sẽ “bắt tay” với những đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo dòng tiền khai thác cho thuê cho khách hàng khi dự án đi vào vận hành.

Với dự án The Arena Cam Ranh, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã từng xây dựng thành công dự án Panorama Nha trang đi vào hoạt động trước đó và dành được nhiều giải thưởng lớn như thiết kế kiến trúc ấn tượng nhất năm 2017, dự án căn hộ khách sạn cao cấp ấn tượng nhất do tạp chí Asia Travel bình chọn. Đặc biệt, dự án do tập đoàn hàng đầu AHS (Absolute Hotel Services) vận hành quản lý, hoàn toàn đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt của quốc tế và sở hữu danh sách khách hàng quốc tế quen thuộc và tiềm năng cũng như thương hiệu có từ lâu đời.

dau-tu-the-arena-cam-ranh-can-luu-y-dieu-gi

Tính pháp lý chắc chắn

Tính pháp lý của dự án sẽ là yếu tố hàng đầu mà bất cứ nhà đầu tư The Arena Cam Ranh nào cũng không thể bỏ qua: văn bản quy hoạch, giấy phép xây dựng dự án, thời hạn sở hữu, vấn đề chuyển nhượng hợp đồng,…

Dự án The Arena Cam Ranh đã được cấp đầy đủ giấy phép xây dựng của tỉnh Khánh Hòa, và được ngân hàng hàng đầu Vietinbank bảo lãnh. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

dau-tu-the-arena-cam-ranh-can-luu-y-dieu-gi 1

Đánh giá khả năng sinh lời

Hiện có rất nhiều chủ đầu tư tung ra những con số lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, từ 8-12%, thậm chí lên đến 14%/năm. Khách hàng cần phải bình tĩnh và tính toán khả năng sinh lời của dự án xem con số mà chủ đầu tư đưa ra có thực tế hay không

Với dự án Condotel The Arena Cam Ranh, chỉ tính riêng công suất thuê phòng tối thiểu, giá thuê an toàn, và mức chi phí cao nhất, cộng thêm đó là khả năng thu hút khách hàng bởi khu tổ hợp vui chơi giải trí độc đáo duy nhất của dự án chắc chắn sẽ đảm bảo khả năng sinh lời không giới hạn cho bất kỳ ai sở hữu căn hộ tại đây.

Với những lưu ý trên sẽ đem lại thông hữu ích cho nhà đầu tư đang có nhu cầu mua căn hộ The Arena Cam Ranh. Nếu còn thắc mắc về kênh đầu tư The Arena Cam Ranh, quý khách có thể đăng ký theo From dưới đây để được tư vấn trực tiếp về dự án.

BẤM GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

hotline-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Condotel hòn tre