Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Đầu tư nghỉ dưỡng sinh lời hiệu quả cùng Vinpearl Island Hòn Tre

Được săn đón trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Vinpearl Island Hòn Tre đang là dự án được giới đầu tư săn đón cũng như làm nóng hơn vào những ngày đầu năm. Và đây trong tương lai cũng chính là kênh đầu tư cũng như địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo hơn dành cho khách hàng.

Trước khi cho ra mắt Vinpearl Island Hòn Tre thì tập đoàn Vingroup đã khai trương và đưa vào hoạt động 4 khu resort, 3 khách sạn cùng hàng loạt tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao nổi bật nhất phải kể đến: Vinpearl Land, vườn Quý Vương, sân Golf 18 hố,… Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đồng bộ đã giúp nâng tầm giá trị nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc.

Sự xuất hiện của Vinpearl Condotel Island Hòn Tre Nha Trang mang đến cho du khách thêm lựa chọn khi quyết định đặt phòng nghỉ dưỡng tại đây. Vào mùa cao điểm, nếu du khách không đặt phòng trước sẽ rất khó khăn để tìm được một phòng trống trên đảo Hòn Tre. Lượng du khách đến với đảo Hòn Tre vẫn đang tăng trưởng đều, đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho những khách hàng muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl với mức vốn hợp lý.

Hiện nay theo thông tin mới nhất thì chủ đầu tư Vingroup đã công bố bảng hàng chi tiết từng căn nhưng vẫn chưa đưa ra mức giá bán cụ thể. Nhưng điều đó không làm giảm sức nóng mà ngược lại còn làm tăng nhiệt cho dự án này khi 2/3 số lượng căn condotel Hòn Tre đã được khách hàng vào “cọc chết” (nếu không mua sẽ mất trắng số tiền cọc). Qua đây có thể thấy giá bán của Condotel Island Hòn Tre cũng không ảnh hưởng nhiều đến quyết định đầu tư của khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

Cách đây hơn 1 năm khi Vingroup mở bán dự án Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang gần 900 căn condotel đã “bay” chỉ sau 48h. Nhiều người nói rằng nếu chủ đầu tư đưa ra bảng giá chi tiết có khả năng cao Vinpearl Condotel Island Hòn Tre sẽ lật đổ kỷ lục của Vinpearl Trần Phú. Nhưng với những gì đã xảy ra có thể thấy nhà đầu tư dành trọn 100% sự tin tưởng vào chủ đầu tư Vingroup.

 

Có thể nêu lên chính sách bán hàng dự kiến của dự án theo những dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động như sau:

  • Chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15, nhà đầu tư nhận được 85% – đơn vị quản lý + chủ đầu tư nhận được 15%.
  • Mức lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư nhận được là 10% giá trị căn hộ/năm trong 5 năm.
  • Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, với tổng vốn vay lên đến 65% giá trị căn hộ.
  • Được chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
  • Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ tại chính căn condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.

Hiện tại các đại lý cấp 1 chuyên phân phối BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl vẫn nhận cọc thiện chí (giữ chỗ) và cọc chết (cọc mua căn) của dự án Vinpearl Condotel Island Hòn Tre Nha Trang. Cơ hội để sở hữu một căn condotel tại dự án Vinpearl Hòn Tre vẫn còn nhưng nếu không nhanh thì cơ hội đó cũng sẽ mất.

Đọc thêm: biệt thự tại đà nẵng

movenpick phu quoc

Condotel hòn tre