Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Đầu tư Condotel Phú Quốc – cơ hội sở hữu kênh sinh lời trọn đời

Khó ai có thể phủ nhận được sức nóng của Condotel Phú Quốc hiện nay trên các sàn giao dịch bất động sản lớn nhỏ cùng những tiềm năng hiếm có của mình. Đặc biệt là hiện nay có chính sách cam kết lợi nhuận và những nhân tố giúp dự án có thể thực sự trở thành kênh đầu tư đường dài. Và đâu là lời giải cho bài toán đó thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Trên thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay thì loại hình căn hộ Condotel có được mức lợi nhuận cam kết cao khoảng 10% t/năm. Và điều này nếu so sánh với những kênh đầu tư truyền thống thì condotel lại chứng tỏ được những sức hút của riêng mình.

Condotel Phú Quốc

Trên thị trường hiện nay có thể nhận thấy căn hộ Condotel hiện nay có mức cam kết lợi nhuận khoảng 10-12%/năm, phần cam kết này kéo dài trong 8 – 10 năm đầu tiên. Nếu mang ra so sánh với kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm ngân hàng (lãi suất 7%/năm), condotel hấp dẫn và được lòng nhà đầu tư hơn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nhà đầu tư muốn đầu tư condotel sinh lời đường dài với phân khúc này cần quan tâm đến cơ sở để thực hiện phần cam kết lợi nhuận đó trước khi quyết định “xuống tiền”.

Đặc biệt hơn có thể nhận thấy đặc trưng riêng của loại hình Condotel được vận hành như một căn hộ khách sạn và kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng để tạo được nguồn doanh thu chi trả cho cam kết. Nếu nhà đầu tư chọn đự án được phát triển bởi các nhà đầu tư “tay ngang” không có kinh nghiệm trên thị trường nghỉ dưỡng triển khai sẽ gặp nhiều rủi ro.

Đọc thêm: cách tính lợi nhuận condotel

Hiện nay các tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch thành công tại Việt Nam có 2 cách để vận hành dự án. Tự vận hành qua hệ thống nội tại hoặc thuê các thương hiệu khách sạn quốc tế vào vận hành.

Đối với hệ thống quản lý vận hành nội tại, ở Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế. Số đơn vị vận hành chuyên nghiệp đủ năng lực và có kinh nghiệm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, lợi thế của đơn vị vận hành nội địa là hiểu về văn hoá và con người Việt Nam.

Đối với hệ thống quản lý vận hành quốc tế, ưu thế chính là năng lực và kinh nghiệm. Dịch vụ tại đơn vị cũng chuyên nghiệp hơn xong về chi phí vận hành thì lớn.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dự án condotel tại Phú Quốc, bấm HOTLINE để được hỗ trợ:

0962269229

Như vậy, từ những nhận định trên của chuyên gia, cùng những phân tích về thị trường condotel, nhà đầu tư đã có câu trả lời cho mình đầu tư condotel sinh lời đường dài chúng ta nên chọn cơ sở sinh lời bền vững hơn là chăm chăm nhìn vào mức cam kết cao.

Hiện nay Condotel Movenpick Phú Quốc đang là một trong số ít những dự án gồm cả biệt thự và condotel được ra mắt nhà đầu tư. Những dự án hoàn thiện đang mở bán lại càng khan hiếm. Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là một trong số ít đó. Toạ lạc tại trung tâm bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc, các căn biệt thự biển và condotel tại dự án sở hữu ưu thế mạnh để khẳng định tiềm năng lớn thu hút du khách.

  • CAM KẾT SINH LỜI 10%/NĂM TRONG 5 NĂM ĐỐI VỚI CONDOTEL
  • TẶNG 15 ĐÊM NGHỈ/NĂM
  • HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0%/NĂM KHOẢN VAY 65% GTBT TRONG 10 THÁNG
  • 100% biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế hướng hồ và biển
  • Thiết kế theo phong cách tiêu chuẩn Thuỵ Sỹ 5 sao
  • Vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort (Thuộc tập đoàn Accor – Top 3 thế giới)
  • Phát triển bởi MIKGroup uy tín và giàu kinh nghiệm, năng lực tài chính
  • Vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 900 triệu sở hữu condotel, 4,3 tỷ sở hữu biệt thự biển 5 sao
  • Dự án đã hoàn thiện và dự kiến đi vào vận hành vào tháng 9/2019
  • CƠ HỘI TRỞ THÀNH CHỦ NHÂN Xe Mercedes-Benz GLC 200 4 Matic trị giá 1.700.000.000 VNĐ KHI MUA CONDOTEL

Có thể nói, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là siêu phẩm nghỉ dưỡng ra mắt vừa đúng để “giải khát” nguồn cung hạng sang khan hiểm của thị trường condotel, biệt thự biển tại Phú Quốc hiện nay. Đây cũng được coi là kênh đầu tư condotel sinh lời đường dài dành cho nhà đầu tư sành sỏi.

dang-ky-tu-van-mien-phi

Tìm hiểu thêm: BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh

bđs đà nẵng

Condotel hòn tre