Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Đầu tư căn hộ Vinpearl Empire Condotel sinh lời như thế nào?

Khái niệm căn hộ khách sạn – Condo – Hotel (Condotel) những năm gần đây đã và đang được phát triển mạnh mẽ. Mặc dù là phân khúc mới mẻ, song đầu tư Condotel tại Việt Nam được kỳ vọng như một phương án đầu tư bất động sản đầy tiềm năng, thu hút được các nhà đầu tư địa ốc có tên tuổi. Vậy đầu tư căn hộ Vinpearl Empire Condotel sinh lời như thế nào?

1. Đầu tư căn hộ Vinpearl Empire Condotel: Lợi ích “KÉP”

Khi sở hữu một căn hộ condotel Vinpeal Empire Condotel nói riêng và Condotel nói chung, không đơn giản là việc chủ nhân có thêm một “ngôi nhà thứ hai” để cùng cả gia đình nghỉ ngơi và thư giãn trong những kỳ nghỉ mà mà nó còn là một hình thức đầu tư mới. Với những giá trị “kép” mang lại, đầu tư condotel đang trở thành xu hướng lựa chọn mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

dau-tu-can-ho-vinpearl-empire-condotel

Hầu hết các chủ đầu tư các dự án condotel đều dự định sẽ mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội vô cùng hấp dẫn như: ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG – CHO THUÊ – TRAO ĐỔI với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Đối với các NĐT, điểm hấp dẫn mà căn hộ khách sạn mang lại là khả năng thu hồi vốn nhanh, cụ thể là việc bán một sản phẩm Condotel cũng giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức.
Hiện nay, số nhà đầu tư bất động sản ở phân khúc này khá ít, số lượng các dự án Condotel còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lơn, nó hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

dau-tu-can-ho-vinpearl-empire-condotel

Vậy thì căn hộ Condotel có điểm gì khác biệt so với các dự án căn hộ thông thường là như thế nào? Liệu đầu tư vào đây có mang lại lợi ích kép hay không?

Câu trả lời ở đây là: CÓ! Bởi người mua vừa được sở hữu một căn hộ trong một khách sạn do các tập đoàn danh tiếng quản lý như dự án Vinpearl Empire Condotel của tập đoàn Vingroup được quản lý và điều hành bởi Vinpearl, bên cạnh đó lại khẳng đinh được “đẳng cấp” của bản thân khi muốn sống ở như khách sạn mà lại được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn, hệ thống tích điểm, đưa đón miễn phí, được chăm sóc sức khoẻ miễn phí spa, tập gym…

Mặt khác, mô hình kinh doanh BĐS này cũng cho phép chủ sở hữu căn hộ Condotel trong khách sạn có thêm doanh thu hàng năm nếu họ ký hợp đồng với các Công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại. Thậm chí, hầu hết các chủ đầu tư Condotel hiện nay đều cam kết chính sách chia sẻ lợi nhuận cực kì hấp dẫn dành cho chủ sở hữu khiến họ rất khó để “từ chối”.

So sánh gửi tiết kiệm và BĐS nhà ở cho thuê với kênh đầu tư Condotel:

dau-tu-can-ho-vinpearl-empire-condotel

Bài toán dòng tiền khi đầu tư Condotel:

dau-tu-can-ho-vinpearl-empire-condotel

Thông số đầu vào bài toán đầu tư Condotel

dau-tu-can-ho-vinpearl-empire-condotel

Phân tích bài toán dòng tiền khi đầu tư Condotel

dau-tu-can-ho-vinpearl-empire-condotel

Lợi tức thu được so với gửi tiết kiệm sau 5 năm

Trên đây là những ví dụ về việc đầu tư căn hộ Vinpearl Empire Condotel sinh lời như thế nào đã được chúng tôi phân tích phái trên. Hi vọng quý nhà đầu tư đã có thể nhìn nhận ra khi đầu tư sang phân khúc BĐS nghỉ dưỡng sẽ sinh lời như thế nào, lợi ích KÉP mà nó mang lại.

Sau cùng, nếu anh chị muốn biết mình thích hợp với đầu tư đất nền, biệt thự biển hay condotel. Anh/chị muốn tư vấn chuyên sâu đầu tư bất động sản, bảng tính dòng tiền, đòn bẩy tài chính, rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư BĐS hay không, vui lòng đăng kí vào FORM bên dưới hoặc bấm HOTLINE để được gặp chuyên gia tư vấn:

icon dang ky

call-now-1Nguồn:http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre