Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Đầu tư 700 triệu VND sở hữu ngay căn hộ view Vịnh Hạ Long

Condotel Hạ Long Bay View dù đã ra mắt đã lâu nhưng vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư đặc biệt các căn hộ có hướng view ra Vịnh Hạ Long. Chỉ với 700 triệu VND các khách hàng sở hữu cho căn hộ có tầm nhìn đẹp nhất.

phoi-canh-du-an-ha-long-bay-view

Căn hộ view vịnh Hạ Long: đầu tư chỉ từ 700 triệu VND

Với tốc độ tăng trưởng như hiện nay, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Quảng Ninh đang là mảnh đất màu mỡ đối với giới đầu tư địa ốc. Đặc biệt, tại phân khúc BĐS lưu trú cung cấp nơi lưu trú cho du khách. Bởi lẽ, lượng khách trong nước và quốc tế đến với Hạ Long, Quảng Ninh ngày càng tăng mạnh.

Vì lẽ đó, condotel Hạ Long trở thành tâm điểm đầu tư, nhất là những căn hộ có vị trí đắc địa gần vịnh hoặc view vịnh Hạ Long. Dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng chính là một minh chứng.

Với quy mô hơn 600 căn hộ dịch vụ, chủ nhân sở hữu được quyền lựa chọn sử dụng để Ở – TỰ KINH DOANH hoặc UỶ THÁC CHO THUÊ. Đây là dự án hiếm hoi có sự linh hoạt trong hình thức sở hữu. Hơn thế nữa, nhà đầu tư được nhận sổ đỏ lâu dài, chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, giúp đảm bảo an toàn về mặt pháp lý đầu tư cho quý vị.

CH3-1000x660

Chính thức nhận phân phối dự án Hạ Long Bay View từ hồi tháng 9/2018 đến nay, Địa Ốc 5 Sao đã giúp hơn 200 khách hàng đầu tư thành công tại dự án này. Điểm ấn tượng mà các chủ nhân sở hữu căn hộ Hạ Long bay View chia sẻ với chúng tôi chính là sự đắc địa về vị trí của dự án. Các căn hộ view vịnh Hạ Long, cộng thêm có thể kết nối thuận lợi về mặt giao thông với Hòn Gai, Bãi Cháy giúp dự án tăng sức hút du khách và khẳng định lợi thế cạnh tranh thương mại.

Chị Trần Hà Trang chia sẻ: “Tôi đặc biệt thích dự án Hạ Long Bay View ở điểm vị trí của dự án. Nằm ngay khu vực cầu Bãi Cháy, nên khi du khách lưu trú tại đây sẽ di chuyển dễ dàng đến Hòn Gai hoặc Bãi Cháy. Cả hai khu vực này đều có những điểm đến và khám phá mà du khách không thể bỏ qua.

Đặc biệt, là một nhà đầu tư tôi cũng kỳ vọng tài sản mình sở hữu có thể gia tăng giá trị theo thời gian. Bằng vào thương hiệu cũng như lợi thế về vị trí, chất lượng dự án thì tôi tin rằng dự án Hạ Long Bay View đáp ứng được điều đó. Hiện tại tôi đã sở hữu một căn hộ có vị trí view vịnh Hạ Long tại dự án. Sắp tới tôi sẽ cân nhắc để sở hữu thêm căn hộ có vị trí gần vịnh nhất.”

Không chỉ dừng lại ở lý do vị trí, giá trị gia tăng, căn hộ view vịnh Hạ Long còn thu hút giới địa ốc bởi yếu tố ĐẸP. Nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách tại Hạ Long là rất lớn, tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần nhìn vào giá trị thực tế. Du khách thường ưu ái những cơ sở lưu trú có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển, đầy đủ tiện ích và đặc biệt, trong cảm nhận của họ, nơi lưu trú phải thực sự thoải mái.

CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH HỢP LÝ:

HL (1)

Các căn Hạ Long Bay View được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, vận hành bởi thương hiệu Ramada By Wyndham sẽ đảm bảo phần nào về chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm hưởng thụ của du khách. Và đây là điểm mấu chốt giúp dự án dần lưu trữ những khách hàng thân thiết cho hệ thống, đảm bảo hiệu quả sinh lời lâu dài.

Ngay thời điểm này, giá bán căn hộ view vịnh Hạ Long tại Hạ Long Bay View trung bình từ 2 – 3,2 tỷ VND. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng đưa ra phương án nhằm tối ưu tài chính đầu tư cho khách hàng. Quý vị chỉ cần bỏ ra 35% GTCH, 65% vay vốn ngân hàng. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước trong 12 tháng với khoản vay 65% GTCH. Do đó, khách hàng có thể tận dụng phương án tài chính này để tối ưu tài chính đầu tư ban đầu của quý vị.

halongbayview-noithat

Theo kinh nghiệm tư vấn đầu tư của chúng tôi, với những khách hàng có đủ tài chính 2 tỷ vẫn nên tận dụng cơ hội vay vốn ngân hàng. Số tiền 1,3 tỷ còn lại quý vị có thể xoay vòng vốn cho các thương vụ khác. Kết thúc 12 tháng hỗ trợ lãi suất, quý vị có thể tất toán với ngân hàng mà không hề mất gì. Đây là điểm lợi cho quý vị giúp quý vị tận dụng được tối đa dòng tiền của mình.

Đối với những khách hàng còn thiếu vốn tài chính, chúng tôi khuyên quý vị chỉ nên vay 50% GTCH và cần nắm chắc về dòng tài chính sau khi mua. Quý vị cần đảm bảo sau thời gian hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư, những khoản lãi của quý vị được trả đúng kỳ hạn. Để tư vấn kỹ về phương án tài chính quý vị có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH HỢP LÝ:

HL (1)

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Condotel hòn tre