Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Đâu sẽ tâm điểm của thị trường bất động sản Hạ Long sau quy hoạch?

Theo quy hoạch thành phố Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn tới năm 2050 thì giới đầu tư kỳ vọng khu vực Cao Xanh – Hà Khánh cùng với Hòn Gai, Bãi Cháy sẽ là tâm điểm đầu tư trên thị trường bất động sản Hạ Long.

Bản đồ quy hoạch thành phố Hạ Long tới năm 2040 có gì nổi bật?

Theo quy hoạch chung đến 2040, Hạ Long định hướng trở thành thành phố du lịch biển văn minh, thân thiện đẳng cấp quốc tế. Thành phố này chia thành 10 khu vực định hướng phát triển không gian đô thị, trong đó có 3 khu vực trọng điểm.

Khu vực một sẽ trở thành trung tâm hành chính, kinh tế, văn hoá, giáo dục cấp tỉnh và thành phố nằm trên khu vực các phường Hồng Gai, Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng và các phường lân cận. Đây sẽ là khu vực trung tâm phát triển với các dự án cải tạo, nâng cấp chỉnh trang các tuyến đường đô thị và tiện ích công cộng để phục vụ du lịch, hình thành các trung tâm văn hoá gắn liền với không gian Vịnh Hạ Long.

ban-do-quy-hoach-thanh-pho-ha-long

Khu vực 6 – Bãi Cháy, Hùng Thắng định hướng trở thành trung tâm dịch vụ du lịch và giải trí cao cấp với sự góp mặt của các ông lớn như Sun Group, Vingroup. Nơi đây sẽ hình thành các tổ hợp vui chơi, công viên chủ đề, quảng trường biển cùng những khu nghỉ dưỡng cao cấp, cung cấp không gian lưu trú đẳng cấp và dịch vụ cho khách du lịch.

Khu vực Cao Xanh – Hà Khánh sẽ hình thành không gian đô thị hiện đại, sinh thái phía Đông vịnh Cửa Lục. Đây sẽ là khu vực tập trung phát triển đô thị mới, đem đến không gian sống chất lượng cho cư dân Hạ Long với các công trình dịch vụ công cộng: y tế, giáo dục, công viên, thể dục thể thao…

Với quy hoạch này, thời gian tới Cao Xanh – Hà Khánh và Bãi Cháy, Hòn Gai sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Hạ Long.

Đi trước đón sóng đầu tư bất động sản tại Bãi Cháy, Hòn Gai

Với quy hoạch trên, có thể thấy sở hữu bất động sản tại Bãi Cháy, Hòn Gai sẽ có tiềm năng tăng giá và sinh lời lớn trong tương lai. Đây chính là lý do mà thời gian qua các dự án bất động sản tại đây luôn được giới đầu tư săn đón.

Trong số các loại hình bất động sản tại đây, bất động sản nghỉ dưỡng chính là loại hình được đánh giá có tiềm năng sinh lời tốt nhất nhờ lực đẩy mạnh mẽ tới từ tiềm năng du lịch Hạ Long.

the-sapphire-ha-long

Dưới đây là danh sách các dự án bất động sản Hạ Long được săn đón hàng đầu thị trường hiện nay:

Căn hộ condotel

Biệt thự

Hiện tại các dự án này đều đang triển khai chính sách bán hàng hấp dẫn. Quý đầu tư đang tìm hiểu về thị trường bất động sản Hạ Long, liên hệ: 0971708998 hoặc đăng ký nhận tư vấn trong form dưới đây để được hỗ trợ sớm:

Đặt-Lịch-chuyên-gia (1)

Nguồn: vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre