Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Đặc quyền Vingroup trao tặng Nhà đầu tư khi nhận bàn giao biệt thự biển Vinpearl là gì?

Hiện tại Vingroup có rất nhiều dự án biệt thự biển đang bước vào giai đoạn cuối và chuẩn bị tới thời gian bàn giao biệt thự biển Vinpearl cho khách hàng. Vì vậy để hỗ trợ tri ân sự ủng hộ của các đối tác, chủ đầu tư Vingroup luôn có những đặc quyền tuyệt vời dành tặng cho quý nhà đầu tư đã tin tưởng. Vậy những đặc quyền đó là gì, chúng có lợi ích như thế nào với nhà đầu tư?

Sản phẩm biệt thự biển Vinpearl là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Dự án được phát triển theo hình thức đầu tư timshare, là sản phẩm đầu tư lý tưởng dành cho những Nhà đầu tư đã – đang tìm kiếm về một giải pháp tài chính đầu tư hiệu quả – an toàn – an nhàn thảnh thơi.

Bàn giao biệt thự biển Vinpearl là vấn đề được cả những nhà đầu tư chưa đầu tư và khách hàng đã đầu tư nhưng chưa đến thời gian bàn giao nhà quan tâm. Vì khách hàng luôn quan tâm liệu rằng chủ đầu tư bàn giao đúng thời gian cam kết hay không, khi bàn giao biệt thự Vinpearl khách hàng sẽ nhận được gì ?

ban-giao-biet-thu-bien-vinpearl

Hiện nay các dự án biệt thự biển Vinpearl của Vingroup tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đã bàn giao cho những chủ đầu tư hoàn thành 100% GTBT, phần lớn trong số chúng đều đã được đưa vào khai thác cho thuê, tuy nhiên còn một số dự án như Vinpearl nam Hội An đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Sẽ không lâu nữa dự án được bàn giao cho khách hàng đầu tư.

ĐẶC QUYỀN NĐT KHI NHẬN BÀN GIAO BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL LÀ GÌ?

ban-giao-biet-thu-bien-vinpearl

Hiển nhiên khi khách hàng nhận bàn giao biệt thự Vinpearl, Vingroup sẽ có những đặc quyền, những món quà nhất định dành cho nhà đầu tư, sau đây là những lợi ích mà quý nhà đầu tư sẽ nhận được từ chủ đầu tư các dự án của Vinpearl:

+ Khách hàng được tặng 1 đêm ở khách sạn phòng Deluxe Ocean view để trải nghiệm đêm nghỉ ngơi tại hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao của Vinpearl.

+ Khách hàng đến nhận bàn giao biệt thự sẽ được đưa đón từ sân bay bằng xe riêng của Vinpearl, do đó chỉ cần đặt chân xuống sân bay khách hàng không cần phải lo lắng về việc đi lại.

+ Biệt thự khách hàng nhận bàn giao được trang trí theo tiêu chuẩn bàn giao đã Cam kết với khách hàng, để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về kênh đầu tư mà mình đã lựa chọn

+ Đặc biệt, Vingroup còn chuẩn bị 1 phần lễ cúng gồm lãng trái cây, lãng bánh để quý khách lễ chùa, những yếu tố về tâm linh sẽ luôn làm khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.

Với những đặc quyền trên đây thì thủ tục và các công tác bàn giao biệt thự biển Vinpearl đối với khách hàng dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Khách hàng không cần lo lắng vấn đề ăn ở, đi lại khi đi nhận bàn giao biệt thự. Thực tế khách hàng chỉ cần “xách vali lên và đi” còn những vấn đề khác chủ đầu tư sẽ chuẩn bị hết cho khách hàng.

Lưu ý:

Những đặc quyền về chính sách tặng phòng nghỉ và xe đón từ sân bay của khách hàng được áp dụng cho 2 người. Nếu khách hàng đi cùng gia đình đông người thì có thể sử dụng phương án sử dụng thêm chính sách 15 đêm nghỉ. Nên ngay cả khi khách hàng muốn đi du lịch với các thành viên trong gia đình trong dịp bàn giao biệt thự Vinpearl cũng đều được.

Xem Thêm

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN MUA BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VINPEARL VÀO THỜI ĐIỂM NÀY?

QUẢN LÝ LINH HOẠT – BÍ QUYẾT TỐI ĐA LỢI NHUẬN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre