Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Công suất phòng tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre là bao nhiêu ?

Trên các trang website BĐS nổi tiếng liên tục đăng tải các bài viết  đánh giá về giá bán, khả năng sinh lời và tiềm năng tăng giá Vinoasis Nha Trang. Tuy nhiên vẫn chưa có bài viết phân tích chuyên sâu về công suất phòng của dự án. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: công suất phòng tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre là bao nhiêu.

Công suất phòng Vinpearl Condotel Hòn Tre ảnh hưởng thế nào đến lợi nhuận đầu tư ?

cong-suat-phong-tai-du-an-vinpearl-condotel-hon-tre-la-bao-nhieu

Trong phép tính lợi nhuận căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Hòn Tre, công suất phòng tỷ lệ thuận với con số lợi nhuận mà quý khách hàng sẽ nhận được từ hoạt động cho thuê căn hộ. Cụ thể công suất khai thác phòng càng cao & ổn định, lợi nhuận sẽ càng lớn và bền vững.

Nếu quý khách hàng đã từng tìm hiểu về các dự án Vinpearl Condotel của Vingroup chắc chắn sẽ nhận thấy hầu hết chính sách bán hàng của các dự án đều có những điểm chung như:

  • Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm
  • Sau 5 năm chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho thuê căn hộ
  • Hỗ trợ vay vốn 65% GTCH, miễn lãi trong 12 tháng
  • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong suốt thời gian ủy thác cho thuê căn hộ.

Vì vậy chỉ duy có giá thuê phòng và công suất khai thác phòng là có sự biến động nhiều nhất. Theo đó cũng ảnh hưởng hiệu tới con số lợi nhuận nhà đầu tư nhận về tư căn hộ nhận. Đó là lý do vì sao khi tìm hiểu về dự án chúng tôi luôn khuyên nhà đầu tư nên tìm hiểu chi tiết về các yếu tố đảm bảo khả năng khai thác phòng của các căn hộ khách sạn tại dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN SỚM NHẤT

form-dang-ky

Công suất phòng tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre là bao nhiêu ?

cong-suat-phong-tai-du-an-vinpearl-condotel-hon-tre-la-bao-nhieu

Năm 2018, Khánh Hòa ước đón 6,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 2,8 triệu lượt tăng 37% so với năm 2017. Doanh thu du lịch ước đạt khoảng 20.524 tỷ đồng. Trong đó Hòn Tre – Nha Trang chiếm tỷ lệ khách du lịch cao nhất toàn tỉnh.

Ngày 4/10/2018 tại Hà Nội, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và tập đoàn Vingroup đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác nhằm tăng sức cạnh tranh của sản phẩm dịch vụ, xây dựng chương trình khách hàng thường xuyên của cả 2 đơn vị trên thị trường, mang lại lợi nhuận tối ưu cho khách hàng.

Bên cạnh đó Vingroup còn đẩy mạnh hợp tác với các công ty lữ hành nổi tiếng trong nước và quốc tế, thường xuyên cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng & giải trí tại các dự án BĐS nghỉ dưỡng của mình. Mục đích nhằm thu hút và lấp đầy công suất phòng các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl.

cong-suat-phong-tai-du-an-vinpearl-condotel-hon-tre-la-bao-nhieu

Nhờ sở hữu đầy đủ các yếu tố đảm bảo công suất khai thác phòng luôn đạt mức cao và ổn định (dự kiến thấp nhất 65%/năm) kết hợp với chính sách lợi nhuận đề cao quyền lợi nhà đầu tư. Lợi nhuận dự kiến từ việc cho thuê căn hộ Vinpearl Condotel Hòn Tre sẽ đạt khoảng 235 triệu/năm, tỷ suất sinh lời đạt 11,78% vượt qua cả con số dự kiến 10%/năm.

BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN DỰ KIẾN

Giá căn hộ 2.000.000.000 VNĐ
Vốn đầu tư ban đầu (35% GTCH)  700.000.000 VNĐ
Giá cho thuê phòng/đêm 2.000.000 VNĐ
Công suất phòng/năm 65%
Số ngày khai thác 237
Doanh thu  474.000.000 VNĐ
Chi phí vận hành 35%
Tổng chi phí 165.900.000 VNĐ
Lợi nhuận 308.100.000 VNĐ
Lợi nhuận khách hàng 85%/năm 261.885.000 VNĐ
Lợi nhuận ròng sau thuế 10% 235.696.500VNĐ
Tỷ suất sinh lời 11,78%

Công suất phòng tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre là bao nhiêu ? Chúng tôi tin chắc với sự phân tích chi tiết trên đây của chúng tôi quý khách hàng đã có cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đầu tư tại dự án và vẫn còn những vướng mắc chưa có lời đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đầu tư sớm nhất !

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA

hotline-tu-van

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre