Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Condotel Phú Quốc – siêu phẩm nghỉ dưỡng tiếp theo mang tên Vingroup

Condotel Phú Quốc tuy chưa ra mắt thị trường nhưng hoàn toàn có thể nhận thấy được những dấu ấn riêng biệt trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay cũng như đem lại sự thành công mới cho ông hoàng Vingroup. Với dấu ấn của hàng loạt những tiện ích đẳng cấp cũng như trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới nơi đảo Ngọc đem đến những cơ hội đầu tư mới đáng nhớ hơn. Vậy tại siêu phẩm này có những điều gì mới cần có đang xuất hiện? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng nhau cảm nhận.

Khiến giới đầu tư xôn xao là điều mà không phải dự án nào trên thị trường cũng có thể làm được điều đó. Condotel của Vingroup tại Phú Quốc là dự án nằm tổng thể trong quy mô 87 ha. Tổng thể quy mô dự án lớn mang tên Grand World bao gồm nhiều hạng mục là: condotel, mini hotel và shophouse cùng một số tiện ích cao cấp khác. Đây là dự án đầu tiên của Vingroup tại đảo Ngọc sở hữu những loại hình độc đáo, có giá trị đầu tư cao.

Chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin chính thức về dự án Condotel Phú Quốc nhưng theo dự kiến Vingroup sẽ ra mắt “siêu phẩm” này trong tháng quý I/2019. Đây là dự án được mong chờ nhất trong những tháng cuối năm 2018, mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp với số vốn tối ưu.

Vingroup chỉ “public – công khai” thông tin khi pháp lý chuẩn chỉnh, quy hoạch rõ ràng. Đây là cách làm việc từ trước đến nay của Vin. Dự án Condotel của Vingroup đang trong giai đoạn hoàn thiện pháp lý, dự kiến sẽ tiến hành xây dựng vào cuối năm nay. Một dự án xứng đáng để nhà đầu tư chờ đợi.

Những thông tin liên quan đến Condotel Phú Quốc của Vingroup đang khiến thị trường dậy sóng. Bởi trong thời điểm hiện tại, Phú Quốc thị trường đang rất “khát” phân khúc condotel. Đây là dự án được kỳ vọng “giải nhiệt” cơn khát, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với mức vốn đầu tư hợp lý dành cho giới đầu tư tại đảo Ngọc.

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc

Biệt thự biển đang giữ ở mức ổn định đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách nhưng phân khúc cơ sở lưu trú tầm trung như condotel đang rơi vào tình trạng thiếu cung thừa cầu. Vì thế sự xuất hiện của dự án Condotel Phú Quốc sẽ “san bằng” khoảng cách với biệt thự nghỉ dưỡng. Nhu cầu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc với chi phí tiết kiệm đang là sự lựa chọn của nhiều du khách người Việt và du khách khu vực Đông Nam Á.

Nhiều nhà đầu tư vốn mỏng nhưng vẫn muốn sở hữu một kênh đầu tư sinh lời thụ động thì condotel là lựa chọn tốt nhất. Nhận thấy tiềm năng còn lớn tại đây, Vingroup đã rất nhanh nhạy mở rộng thêm thị phần của mình bằng một dự án có sức thay đổi diện mạo BĐS nghỉ dưỡng đa cấp tại đảo Ngọc. Condotel Phú Quốc gồm nhiều dòng sản phẩm từ 3 sao đến 5 sao. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc có condotel 3 sao. Với dự án này, Vingroup đang thay đổi chiến lược đầu tư ở đảo Ngọc.

Dự kiến Condotel Phú Quốc sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 10000 căn condotel, shophouse. Hiện tại, các đại lý cấp 1 của Vingroup cũng đã bắt đầu nhận cọc thiện chí condotel và shophouse. Giữa hàng loạt dự án đang mở bán tại Phú Quốc thì dự án Condotel của Vin vẫn rất được giới đầu tư mong chờ, đón đợi từng ngày.

Đọc thêm: mua biệt thự movenpick cam ranh

biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang

Condotel hòn tre