Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Condotel Phú Quốc sẽ là “miếng bánh” hấp dẫn nhất thị trường bất động sản

Condotel (căn hộ khách sạn) đang trở thành loại bất động sản đầu tư nóng nhất thị trường hiện nay. Kênh đầu tư này có giá trị sản phẩm vừa túi tiền với đa số nhà đầu tư hơn hẳn biệt thự biển ở Phú Quốc.

Loại hình căn hộ này xuất hiện ở Việt Nam cách đây 5 năm, nhưng chưa mấy ai biết đến phải đến 2016 phân khúc này mới bùng nổ với sự tham gia của nhiều đại gia địa ốc trong và ngoài nước.

condotel-phu quoc - dia oc 5sao

Nguồn: CBRE Việt Nam

Với giá trị sản phẩm từ 1- 5 tỷ đồng, đã có hàng ngàn căn hộ condotel được bán ra từ hai thị trường Đà Nẵng và Nha Trang. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đầu tư nhận xét, số lượng condotel ở hai thành phố này đang ở ngưỡng cung vượt quá cầu. Điều này làm nhiều nhà đầu tư e ngại về khả năng lợi nhuận lâu dài. Trong lúc đó, Phú Quốc với nhiều lợi thế về địa điểm, chính sách lại hạn chế về số lượng căn hộ trong khi nhu cầu lưu trú tăng cao.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích vượt trội, Vinpearl Condotel Phú Quốc thu hút sự quan tâm giới đầu tư và khách lưu trú. Hơn nữa, Phú Quốc cũng là nơi duy nhất có thể kinh doanh du lịch quanh năm. Vị trí của Phú Quốc chỉ cách các thành phố lớn khu vực Đông Nam Á chỉ 2 giờ bay, tiếp cận thị trường du lịch 700 triệu dân, và chỉ thêm 1 giờ bay nữa là có thể mở rộng tới thị trường 1 tỷ dân. Chính phủ còn cho phép Phú Quốc là nơi duy nhất ở Việt Nam miễn visa trong vòng 30 ngày đối với du khách quốc tế trực tiếp bay đến đảo.

Vì vậy, loại hình lưu trú condotel Phú Quốc sẽ là miếng bánh ngon mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn ở hữu.

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre