Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Condotel Phú Quốc – dự án nào lọt TOP nên đầu tư cuối 2019

Thị trường đảo Ngọc đang ngày càng thu hút lượng du khách lớn trong cũng như ngoài nước đến nghỉ dưỡng và trải nghiệm những nét độc đáo riêng. Nhưng liệu cơ sở lưu trú hiện nay đã đủ đáp ứng cho nhu cầu đó hay chưa? Và đâu là dự án Condotel Phú Quốc thực sự có tiềm năng, vị trí ra sao và lợi nhuận có đáp ứng được kỳ vòng đề ra hay không? Để giải mã điều này thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

toan-canh-khu-condotel-movenpick-phu-quoc

Với tốc độ phát triển chóng mặt như hiện nay thì tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam vẫn chưa phát huy được hết những khả năng của mình. Nhưng điều đó cũng không nên đầu tư ồ ạt và để đảm bảo được hiệu quả sinh lời cũng như tiềm năng tăng giá thì lựa chọn được căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc uy tín để đầu tư cũng là một trong những bài toán khó.

Theo như thực trạng căn hộ khách sạn hiện nay thì cung vẫn chưa đủ cầu. Theo như nhận định và đánh giá của Giáo sư Đặng Hùng Võ nhận định: “Nếu so sánh tổng các bất động sản du lịch tại Việt Nam so với một số nước mạnh về du lịch ở Đông Nam Á như Thái Lan chẳng hạn, thì số lượng của Việt Nam vẫn còn quá thấp. Trong khi đó, tăng trưởng du lịch của Việt Nam vẫn đang ở mức 30%/năm, thuộc nhóm đứng đầu thế giới. Do đó, trong tầm nhìn dài hạn thì nguồn cung của condotel ở Việt Nam chưa thể vượt cầu”.

Đọc thêm: Bất động sản Phú Quốc

Theo chú trọng phát triển hiện nay thì chính phủ đang định hướng du lịch là một trong 3 ngành mũi nhọn của cả nước nên có nhiều những chính sách khuyến khích ngành kinh tế này. Với những ưu ái của thiên nhiên cùng chính sách phát triển của Nhà nước, du lịch – nghỉ dưỡng của nước ta đang có sự phát triển vượt bậc trong những năm trở lại đây. Sự phát triển ấy đã kéo theo sự phát triển vượt bậc của Bất động sản nghỉ dưỡng.

Du lịch Phú Quốc đang phát triển với tốc độ “phi mã” và trở thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước với 3,44 triệu lượt khách trong 8 tháng đầu năm 2019. Hòn đảo này cũng được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch mang tầm cỡ quốc tế vào năm 2020.

Mới đây, ngày 20/9 thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng ra chỉ đạo tỉnh Kiên Giang tiếp tục thực hiện kế hoạch quy hoạch Phú Quốc thành đặc khu kinh tế. Những thông tin này chứng minh Phú Quốc sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc chính là việc đón trước cơ hội để thu về lợi nhuận trong những năm tới.

Trong số các dự án Condotel đang triển khai tại Phú Quốc thì Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là dự án đáng để nhà đầu tư rót vốn nhất.

Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang – 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với vị trí đắc địa, đủ gần để kết nối, đủ xa để trải nghiệm nghỉ dưỡng riêng tư. Với vị trí đẹp, chất lượng 5 sao quốc tế và số lượng khan hiếm (chỉ 79 căn biệt thự, 329 căn Condotel), Movenpick Phú Quốc đem đến tiềm năng sinh lời lâu dài và kỳ vọng tăng giá cao.

Theo thống kê tất cả các dự án đang triển khai tại Phú Quốc, Condotel Movenpick Phú Quốc là dự án duy nhất sẽ đi vào vận hành trong năm 2019 tại đảo Ngọc. Đây cũng là dự án duy nhất trên thị trường có chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm cho khách hàng.

Để có thể hiểu thêm về thông tin thị trường cũng như tổng quan những đặc điểm, ưu đãi nhận được từ dự án, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

nhan-thong-tin-qua-email-thong-tin-truc-tiep-chủ-dau-tu

Tìm hiểu thêm:

bán đất bãi dài nha trang

khách sạn dạng căn hộ ở đà nẵng

Condotel hòn tre