Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Condotel Phú Quốc – dự án mở ra cơ hội đầu tư ngày cuối năm

Condotel Phú Quốc là dự án của tập đoàn Vingroup mở ra được cơ hội đầu tư hấp dẫn dịp cuối năm dành cho nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước. Với nhiều sự kiện được ra mắt nhưng nhiều khách hàng vẫn không quên được dấu ấn của nó – dự án condotel đầu tiên trên đảo tạo ra được sự sôi động của thị trường hiện nay. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin tổng quan hơn về điều này.

Condotel Phú Quốc

Trở thành siêu phẩm mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng thì Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ là định hướng tiếp theo của tập đoàn Vingroup vốn theo dòng sản phẩm cao cấp biệt thự biển. Condotel của Vingroup tại Phú Quốc là dự án đầu tiên trong chiến lược mới của Vingroup trong năm tới. Condotel Phú Quốc là dự án condotel đầu tiên tại Việt Nam có sự đa dạng về loại hình.

Dự án sẽ có 12 tòa với khoảng 10.000 căn condotel được chia thành 3 phân khu theo 3 tiêu chuẩn: 3 sao – 4 sao và 5 sao, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều đối tượng khách du lịch. Đồng thời mở ra hàng loạt cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư thấp cấp, vốn mỏng nhưng luôn muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl.

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố mặt bằng chi tiết cũng như giá bán condotel. Nhưng khách hàng có thể dựa vào giá bán của các dự án condotel của Vingroup đã mở bán để định giá tạm thời cho dự án này. Các dự án đó có đơn giá trung bình từ 55 – 90 triệu VNĐ/m2. Giá bán trung bình từ 2,2 – 7,5 tỷ VNĐ/m2.

Tìm hiểu thêm dự án khác: Shophouse Phú Quốc

Dự án condotel của Vingroup tại Phú Quốc có loại hình từ 3 – 5 sao, xây dựng trên đảo với số lượng lớn vì thế mức giá sẽ có sự thay đổi. Theo một số nguồn tin, giá bán Condotel Phú Quốc cho loại 3 sao từ 1,2 tỷ, condotel 4 sao ở mức giá từ 1,5 tỷ VNĐ. Giá bán phụ thuộc vào vị trí, diện tích cũng như chính sách bán hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin dự án mới nhất qua Website.

Hiện tại Vingroup đang trong quá trình hoàn thiện mặt bằng tổng thể chuẩn bị cho ngày ra mắt dự án trong thời gian tới. Condotel của Vingroup tại Phú Quốc chắc chắn sẽ khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc bùng nổ trong thời gian tới. Hiện tại các đơn vị đều đã bắt đầu nhận cọc thiện chí (giữ chỗ) với mức giá 50 – 100 triệu/suất. Điều này sẽ đảm bảo khách hàng có được một suất mua chắc chắn khi Condotel Vinpearl Phú Quốc mở bán.

Tìm hiểu thêm: vinpearl island hòn tre

biệt thự

Condotel hòn tre