Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Condotel Phú Quốc – cơ hội đầu tư thông minh cho khách hàng

Với những cơ hội vàng trong đầu tư thì Condotel Phú Quốc như hiện nay nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư hiện nay. Ngoài mô hình đầu tư cao cấp hạng sang như biệt thự biển thì loại hình này cũng đem đến những loại hình an toàn cũng như an nhàn hơn đem lại khoản lợi nhuận cao trong tương lai.

mua-can-ho-studio-vinpearl-hon-tre

Hiện nay cơ hội đầu tư thông minh này đang trao cho Condotel Movenpick Phú Quốc – một dự án của MIK Group đang là điểm sáng tại bãi ông Lang trên đảo Ngọc. Được đầu tư cũng như phát triển xây dựng tổng thể bao gồm những mô hình như biệt thự, condotel với số lượng hữu hạn đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như trải nghiệm của du khách hiện nay.

Theo đánh giá của ông Nguyễn Vĩnh Trân – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc MIKGroup, dù Phú Quốc có là đặc khu hay không thì nơi đây vẫn sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng vô cùng lớn. Đặc biệt, Phú Quốc trong những năm gần đây có sức hút lớn đối với cả du khách trong nước và quốc tế.

Theo ông, lượng khách Phú Quốc sẽ đón nhận sẽ còn lớn hơn rất nhiều khi hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc ngày càng được nâng cao. Hơn hết, đối tượng du khách đến Phú Quốc trọng tâm sẽ không phải là khách quốc tế mà sẽ là du khách nội địa nhờ sự di chuyển thuận lợi, tự do. Khách Việt hiện tại cũng không ngại việc chi trả để được hưởng những dịch vụ chất lượng. Ước tính, Việt Nam có gần 100 triệu dân thì chỉ cần 5 – 7 triệu người đến Phú Quốc, toàn bộ hệ thống khách sạn tại đây sẽ được lấp đầy. Đây cũng là lý do MIKGroup hướng tới đối tượng du khách là người Việt, những dịch vụ nghỉ dưỡng cũng hướng tới đáp ứng nhu cầu của người Việt.

Xem thêm: biệt thự biển Bãi Dài

Nói vậy không có nghĩa Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ bỏ qua lượng khách quốc tế tiềm năng. Sở hữu lợi thế được vận hành bởi đơn vị Movenpick Resort & Hotel đến từ Thụy Sỹ, đơn vị vận hành chuyên nghiệp và có nguồn khách nước ngoài dồi dào sẽ là mắt xích quan trọng kết nối giữa khu nghỉ dưỡng và du khách quốc tế. Đây cũng là ưu điểm tăng hiệu quả kinh doanh cho các căn hộ khách sạn condotel hay biệt thự biển nghỉ dưỡng tại dự án.

Ngoài ra quý  khách hàng cần tìm hiểu về kênh đầu tư và xuống tiền sở hữu condotel, biệt thự biển nhà đầu tư còn được hưởng nhiều chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc. Điển hình như cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm với condotel, 3 năm với biệt thự biển; chia sẻ 85%/năm lợi nhuận sau khi kết thúc cam kết tối thiểu và nhiều chính sách hấp dẫn khác quý vị có thể tham khảo tại đây: Chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc. Ngoài ra, để được hỗ trợ tức thời quý vị có thể gọi Hotline: 09 6226 9229.

Tìm hiểu thêm: biệt thự tại đà nẵng

shophouse europe hạ long

Condotel hòn tre