Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Condotel Phú Quốc có còn là phân khúc tiềm năng để đầu tư?

Trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay có thể nhận thấy đang được nhiều người đặt câu hỏi đó chính là có nên đầu tư vào Condotel Phú Quốc hay không? Và để xác định được điều đó hầu như dựa theo những yếu tố như sau: vị trí, tiềm năng phát triển và định hướng phát triển. Vậy những điều đó được đánh giá như nào thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Năm 2019 thì thị trường tại Phú Quốc vẫn là tâm điểm để đầu tư mặc dù trải qua sự trầm lắng của hiện tượng đất nền sốt ảo. Chính vì lẽ đó, những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm luôn quyết định dựa trên sự phân tích, cơ sở rõ ràng. Theo lời khuyên của giới chuyên gia, để đưa ra quyết định có nên đầu tư vào condotel Phú Quốc thời điểm này hay không một cách chính xác, hãy đánh giá thị trường, sản phẩm dựa trên 3 yếu tố quan trọng.

condotel-movenpick-resort-phu-quoc

1/ Vị trí dự án

Với những dự án Condotel Phú Quốc thì hoàn toàn hội tụ được những bước đi đầu tiên cũng như hội tụ riêng cho mình những ưu điểm như:

  • Tầm nhìn đẹp
  • Tiện nghi
  • Đẳng cấp
  • Giàu tiềm năng phát triển

Trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nếu không thể chọn được một vị trí đẹp, hội tụ những yếu tố trên thì quý vị cần cẩn trọng đưa ra quyết định có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel hay không. Bởi, chỉ cần thiếu 1 trong những yếu tố trên sản phẩm sẽ không thể phát huy được tối đa công năng, giá trị. Đặc biệt đối với những nhà đầu tư coi trọng giá trị, lợi ích lâu dài thì càng cần phải chú trọng.

Đọc thêm: loại hình đầu tư bất động sản

2/ Tiềm năng phát triển của thị trường

Với sản phẩm cũng như bối cảnh của thị trường có thể thấy khi vị trí đã đủ đẹp hay sản phẩm giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, hút khách, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cộng thêm định hướng chính phủ ủng hộ cho sản phẩm, dự án thì việc đầu tư nên được cân nhắc.

Chủ trương phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế sẽ tập trung vào 4 trụ cột kinh tế trong điểm được xác định là:

Du lịch
Du lịch – thương mại
Y tế – Giáo dục
Nông nghiệp công nghệ Cao

Theo đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá sẽ là thị trường giàu tiềm năng phát triển trong tương lai. Việc đầu tư vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng như biệt thự hay condotel là điều nên làm.

dau-tu-biet-thu-movenpick-phu-quoc-chi-tu-200.000-usd-2

Tìm hiểu thêm: dự án tại bãi dài cam ranh

Phú Quốc nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, nước biển xanh ngọc bích, cát sạch mịn, khí hậu ôn hòa, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Thêm vào đó Phú Quốc còn sở hữu hệ thống rừng nguyên sinh và các sinh vật phong phú, đa dạng là tiền đề để nơi đây có định hướng trở thành khu vực trọng điểm du lịch.

Kết hợp với định hướng phát triển của chính quyền, tiềm năng du lịch Phú Quốc đang ngày càng được phát huy. Các “ông lớn” BĐS như Vingroup, Sun Group, MIKGroup, FLC… đều đẩy mạnh khai thác tiềm năng này. Vài năm trở lại đây nhà đầu tư có thể nhìn thấy rõ những thay đổi về diện mạo của đảo Ngọc. Từ một mảnh đất hoang sơ bình dị, nơi đây đã trở thành điểm đến được yêu thích đối với cả du khách nội địa và quốc tế.

Có thể nói, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là vô hạn, nơi đây không kém gì so với Phuket hay Bali. Quan trọng nhất là sự đầu tư đúng xu hướng, đúng thời điểm thì việc hút khách như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia) là điều dễ hiểu.

Tại Phú Quốc hiện nay, dự án condotel có thể đảm bảo được những yếu tố trên và là câu trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel Phú Quốc hay không, đó là: Movenpick Phu Quoc. Dự án được xây dựng tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc.

Để có thể hiểu thêm về thông tin của dự án thì quý nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách như sau:

ĐĂNG KÝ FORM NHẬN BẢNG GIÁ

Form đăng ký

NHẤN GỌI – LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem Thêm:

khách sạn nha trang

bđs đà nẵng

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre