Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Condotel nói chung và sự tiếp nối của Vinpearl Empire Condotel

Condotel vốn là hình thức du lịch nghỉ dưỡng đã phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, Vinpearl Empire Condotel chính là một khu căn hộ khách sạn quy mô bậc nhất hiện nay với tòa tháp 41 tầng cao cấp.

Condotel là gì?

Condotel  là tên viết tắt của cụm từ Condo – Hotel, có nghĩa là Căn hộ khách sạn hay Khách sạn Căn hộ. Đây là khái niệm để chỉ một hình thức nghỉ dưỡng du lịch mới, căn hộ kết hợp cùng khách sạn, là không gian sống lý tưởng cho các du khách.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel hiện đại với thiết kế ấn tượng

Condotel vốn là hình thức bất động sản từ lâu đã phổ biến trên thế giới và có xuất phát từ châu Âu. Các nhà đầu tư, giới doanh nhân thượng khách rất yêu thích Condotel, bởi lợi ích đầu tư nó mang lại vô cùng lớn. Condotel xuất hiện lần đầu tiên tại Châu Âu những năm 1960, sau đó phổ biến dần sang châu Mỹ, và hiện nay đã được xây dựng cả ở châu Á.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Condotel được dự đoán là sẽ dẫn đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian tới bởi sự hiện đại và tiện nghi mà nó mang lại.

Cách thức hoạt động của căn hộ khách sạn Condotel

Condotel vốn bản thân đã là sự kết hợp của cả căn hộ và khách sạn, nên hoạt động của Condotel cũng có cả hoạt động của căn hộ và khách sạn.

  • Các hoạt động của Condotel giống như một căn hộ: COndotel được thiết kế với đầy đủ tiện nghi giống như một khu căn hộ. Có đầy đủ từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ với đầy đủ dụng cự nhà bếp chuyên dụng. Du khách có thể mua sắm, đi chợ và trải nghiệm nấu nước trong chính khu căn hộ của mình. Tuy nhiên, Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ, dự án cần có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề  về việc cho thuê lại và hoạt động hằng ngày.
  • Các hoạt động của Condotel giống như một khách sạn: Condotel tiện nghi như một căn hộ, nhưng lại có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ tiện ích như một khách sạn thông thường. Tiện ích đa dạng như Nhà hàng, hộp đêm, cửa hàng, câu lạc bộ thể thao, bể bơi cao cấp, dịch vụ thư tín, dịch vụ phòng 24/24. Điều này đồng nghĩa với việc quý khách có thể mua/ thuê Condotel tùy ý. Condotel còn cho phép quý khách mua hàng được toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng hay cho thuê lại, nhượng lại.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Như vậy, có thể thấy Condotel là loại hình bất động sản dành cho du lịch nghỉ dưỡng mới vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Đó cũng là lý do vì sao khi xuất hiện tại Việt Nam, ngay từ những ngày đầu tiên, Condotel đã thu hút tất cả khách hàng và nhà đầu tư.

Sự tiếp nối truyền thống Condotel nói chung của Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel kế thừa những đặc trưng truyền thống của Condotel, tuy nhiên cũng làm mới mình bằng những điểm độc đáo và sáng tạo riêng, giúp cho các khách hàng không có lý do nào để không hài lòng nữa.

Tại Vinpearl Empire Condotel, 41 tầng là vô cùng kiên cố và đầy đủ mọi tiện ích, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn khác. Không quá loãng như các khu biệt thự biển, một căn hộ khách sạn sẽ là phù hợp với các gia đình trẻ 2-3 người, đồng thời cũng tạo không gian nhỏ nhắn và xinh xắn hơn.

Vinpearl Empire Condotel được coi là xu hướng mở đầu cho căn hộ khách sạn tại Việt Nam. Gắn liền với khu du lịch nổi tiếng Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel được ưu ái khi đặt cạnh một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Không khí tươi mát, trong lành của vịnh biển Nha Trang rất tốt cho sức khỏe con người, biến kỳ nghỉ của quý khách thành một chuyến nghỉ dưỡng lý tưởng.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel hứa hẹn dẫn đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng 2016

Vinpearl Empire Condotel cũng gây ấn tượng với không gian sống lý tưởng  và hệ thống cây xanh phủ bao quanh. Tất cả sắc xanh tại đây không chỉ khiến cảnh quan thêm đẹp hơn mà còn khiến cho bầu không khí trở nên trong lành và yên tĩnh hơn. Đây chính là môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách.

Có thể nói, Vinpearl Empire Condotel không làm mất đi những giá trị đặc trưng của hệ thống Condotel nói chung, bên cạnh đó, Vinpearl Empire Condotel còn mang đến những điểm mới và những ấn tượng riêng biệt.

Xem thêm:

Giá bán căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel

Những tiện ích đẳng cấp tại Vinpearl Empire Condotel bạn nên thử

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre