Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Condotel Movenpick Phú Quốc hưởng lợi thế nào từ vị trí

Với loại hình đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc thì có thể thấy được vị trí là một trong những nền tảng quan trọng đánh giá được những lợi thế từ vị trí. Và hơn hết thì vị trí cũng có tác động khá tích cực đến khả năng thu hút du khách trong cũng như ngoài nước đến đây trải nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ nên lên những ưu đãi từ lợi thế vị trí dự án đem lại.

Theo những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư BĐS hiện nay thì đều biết tầm quan trọng của khả năng hút khách từ vị trí của một dự án bất động sản. Đó cũng là lý do vì sao giới địa ốc đặc biệt nghiên cứu kỹ về vị trí condotel Movenpick Phú Quốc trước khi quyết định đầu tư.

Vị trí dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc nói chung và vị trí khu condotel tại dự án nói riêng tọa lạc tại Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang. Vị trí này mang đến liên kết vùng mạnh mẽ, tạo điều kiện cho việc di chuyển qua lại dễ dàng.

Đến với Bãi Ông Lang, du khách có thể tổ chức một bữa tiệc nướng hải sản, cùng người thân, bạn bè nhảy múa và hoà mình vào không gian thư thái bình yên tại bãi biển.

Xem thêm: Condotel Grand World Phú Quốc

Ngoài ra có thể nhận thấy được vị trí Movenpick Phú Quốc còn di chuyển dễ dàng đến những khu vực như: Thị trấn Dương Đông, sân bay quốc tế Phú quốc và kết nối thuận lợi với các trải nghiệm tại Vinpearl Land, casino Phú Quốc… để cung cấp cho du khách những dịch vụ nghỉ dưỡng đa dạng, mang đến một kỳ nghỉ thực sự chất lượng.

Với lợi thế này, vị trí dự án Movenpick Phú Quốc hội tụ các yếu tố: tầm nhìn đẹp, đẳng cấp, tiện nghi và đặc biệt là giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng đường dài. Do đó, giới địa ốc chuyên nghiệp đánh giá rất cao về cơ hội đầu tư condotel tại đây.

 

Trong nửa nhiệm kỳ 2015 – 2020 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, Phú Quốc đón 4,7 triệu lượt khách. Riêng lượng khách quốc tế chiếm 20,5% tổng lượng khách ghé thăm đảo ngọc. Những con số này đang không ngừng ra tăng khi Phú Quốc có định hướng sẽ trở thành đặc khu kinh tế mà du lịch nghỉ dưỡng chính là ngành kinh tế mũi nhọn được xác định.

Do đó, vị trí dự án Movenpick Phú Quốc không chỉ đẹp mà còn thừa hưởng một bối cảnh đầy “thời cơ” giúp dự án tăng khả năng thu hút khách, tăng nguồn khách tiềm năng đến với dự án.

Bối cảnh thị trường, chủ đầu tư uy tín cộng thêm vị trí condotel Movenpick Phú Quốc được đánh giá là đẹp chính là những cơ sở ban đầu khẳng định tiềm năng phát triển và sinh lời cho dự án.

Đọc thêm: shophouse europe hạ long

cách đặt phòng vinpearl

Condotel hòn tre