Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Condotel Movenpick Phu Quoc – đầu tư ngay với số vốn từ 900 triệu

Trước khi quyết định vào bất cứ loại hình đầu tư tài chính nào thì đều phải cân nhắc đến năng lực tài chính và số vốn đầu tư ban đầu cần bỏ ra. Vậy với số vốn ít từ 900 triệu liệu có mô hình nào thực sự phù hợp và thích hợp an toàn để đầu tư. Và hiện nay với số vốn đó thì Condotel Movenpick Phu Quoc – một dự án của MIK Group hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chí đó.

Tại sao lại có thể nói Condotel Movenpick Phú Quốc phù hợp? Bởi khi xét đến các kênh đầu tư khác nhau như bất động sản, vàng – ngoại tệ, chứng khoán hay gửi ngân hàng thì mỗi kênh đều tồn tại ưu và nhược điểm riêng. Điển hình như với chứng khoán, đây là kênh đầu tư dành cho những người biết nắm bắt và nhạy bén với thị trường. Gửi tiết kiệm ngân hàng với khoản vốn 900 triệu, lãi suất từ 6 -7%/năm là một lựa chọn an toàn. Xong, nhà đầu tư cần cân nhắc đến vấn đề trượt giá, lạm phát của đồng tiền.

Hay với khách hàng đầu tư vàng, ngoài tệ thì đây được xác định là một kênh đầu tư ổn định ở thời điểm hiện tại nhưng lâu gia tăng giá trị. Do vậy, nếu đầu tư và chú trọng sinh lời thì đây không phải là lựa chọn tối ưu.

agent1-696x470

Nhưng còn trong tổng thể loại hình bất động sản thì còn chia ra những phân khúc như sau:

Bất động sản đất nền
Bất động sản nhà ở/ đất thổ/chung cư (nhà đầu tư có thể mua & cho thuê lại).
Bất động sản nghỉ dưỡng (condotel, biệt thự biển).

Xem thêm: biệt thự movenpick resort cam ranh

Nếu nói đâu là phân khúc tối ưu thì có lẽ bất động sản nghỉ dưỡng đáp ứng được những nhu cầu khác nhau với từng mô hình khác nhau.

* Condotel là phân khúc dành cho những nhà đầu tư có tài chính tầm trung. Giá bán trung bình của condotel là từ 1 – 5 tỷ đồng. Áp dụng các chính sách tối ưu tài chính, nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn từ 700 – 900 triệu đồng để sở hữu được một căn condotel.

* Biệt thự biển là phân khúc cao cấp hơn, giá trị mỗi căn biệt thự thường có giá từ 15 – 30 tỷ đồng. Ở một số dự án cao cấp thì giá bán có thể gấp đôi con số trung bình trên. Đây là phân khúc dành cho những nhà đầu tư có tài chính dồi dào.

Với 900 triệu nên đầu tư vào đâu thì Condotel tại Phú Quốc là phương án đầu tư thích hợp khá tối ưu. Là dự án nghỉ dưỡng phức hợp bao gồm 79 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 329 căn hộ nghỉ dưỡng condotel được thiết kế theo phong cách chuẩn Thụy Sỹ và tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Và khi bỏ vốn đầu tư thì khách hàng có thể sở hữu những ưu đãi như sau:

  • Căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế
  • Căn hộ có thương hiệu Movenpick Resort & Hotel vận hành, khẳng định và nâng cấp giá trị
  • Hưởng lợi nhuận bằng hình thức sinh lời thụ động
  • An toàn – bảo toàn dòng vốn
  • Nhà đầu tư vẫn có thể toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại
  • Lợi nhuận hưởng đều đặn mỗi 6 tháng/lần theo cam kết chia sẻ 85%/năm
  • 5 năm đầu nhà đầu tư được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác mà nhà đầu tư được hưởng từ kênh đầu tư condotel. Đó là chính sách ưu đãi nhận trước 3 năm lợi nhuận tương ứng 20% GTCH, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% GTCH trong 10 tháng, kỳ nghỉ DUBAI 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người trị giá 50 triệu VND…

Tóm lại, vốn ít nên đầu tư vào đâu để vừa tối ưu lợi nhuận, vừa giúp quý vị được hưởng lợi an toàn, an nhàn thảnh thơi thì condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là lựa chọn lý tưởng.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN

Form đăng ký

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Tìm hiểu thêm: condotel hội an

giá biệt thự movenpick phú quốc

Condotel hòn tre