Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Condotel Movenpick Phú Quốc – ai là người nên sở hữu kênh này

Condotel Movenpick Phú Quốc đang là dự án hiện nay nhận được sự quan tâm của khá nhiều đối tượng khách hàng và chiếm nhiều ưu đãi trên thị trường. Đặc biệt hơn có thể thấy rằng đây đang là dự án duy nhất trên thị trường có mức cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm cũng như trở thành thương vụ đầu tư tốt nhất trong năm 2019. Vậy ngoài ra thì dự án này còn có những ưu đãi như nào và liệu tính chất sản phẩm có thực sự phù hợp với bạn? Hãy cùng tham khảo qua bài viết để có thêm thông tin về kênh đầu tư này.

Condotel Movenpick Phú Quốc tọa lạc tại bãi ông Lang – nơi được mệnh danh là Maldives của Việt Nam và cũng là nơi tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp đạt chất lượng 5 sao quốc tế. Với quy mô dự án gồm 329 căn condotel thiết kế 1 PN, 2 PN và 2,5 PN. Tùy theo vị trí, diện tích, thiết kế mà giá bán căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc sẽ khác nhau.

MVP Phú Quốc

Theo như bảng hàng mới nhật cập nhật trực tiếp từ CĐT thì giá bán condotel Movenpick Phú Quốc 1 phòng ngủ sẽ dao động trong khoảng từ 2.9 – 4.4 tỉ VND. Còn những căn to 2 phòng ngủ giá bán sẽ khoảng 6,9 tỉ VND. Căn lớn nhất 2,5 phòng ngủ thì giá bán dao động khoảng 8.4 – 8.8 tỉ VND.

Khi đầu tư mua căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc, quý đầu tư sẽ không phải thanh toán ngay 1 lần mà sẽ được thanh toán theo từng đợt linh hoạt. Không những thế, khi đầu tư quý khách hàng còn có thể chọn hỗ trợ tài chính với khoản vay lên tới 65% GTCH.

Đọc thêm: Condotel Phú Quốc

Với những nhà đầu tư mới gia nhập thị trường thì chúng tôi đưa ra một ví dụ cụ thể về căn M106 – 1 phòng ngủ với view hồ như sau:

  • Giá bán (đã VAT) 3,194,648,969 VND
  • Nhận trước 3 năm lợi nhuận (Chiết khấu 20% GBCH) 638,929,793 VND
  • Giá đã trừ chiết khấu 2,555,719,176 VND
  • Tỷ lệ cho vay 65% GTCH 1,661,217,464 VND
  • Vốn đầu tư ban đầu (35% GTCH) 894,501,711 VND

Condotel Phú Quốc

Với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 900 triệu đồng, căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc sẽ thích hợp với:

1. Người đã về hưu có 1 khoản tiết kiệm từ 2 tỷ trở lên đang mong muốn tìm kiếm 1 kênh đầu tư an toàn, ổn định, nhàn hạ và có khả năng sinh lời cao hơn gửi tiết kiệm

2. Người mong muốn tìmkiếm thêm 1 kênh đầu tư ngoài các kênh như gửi tiết kiệm, chứng khoán, vàng, đô la, nhà đất thổ cư… để đa dạng hơn kênh đầu tư, tránh trường hợp bỏ trứng vào 1 giỏ

3. Người đang đầu tư căn hộ chung cư hoặc nhà phố ở thành phố để tự cho thuê lấy dòng tiền hằng tháng

4. Người mong muốn bảo toàn giá trị đồng tiền của mình khỏi lạm phát hằng năm mà khoản đầu tư vẫn sinh lời đều đặn hằng năm 1 cách tự động.

5. Người muốn dành 1 khoản đầu tư lâu dài cho con cái khi trưởng thành có tiền ăn học hàng tháng hoặc lập nghiệp ban đầu tốt hơn các gói bảo hiểm an sinh hay nhân thọ

6. Người muốn tìm 1 kênh đầu tư AN NHÀN, THẢNH THƠI không phải tham gia vào hoạt động quản lý, vận hành mà vẫn nhận được lợi nhuận thu về cao, ổn định

Hiện tại Movenpick Phú Quốc đã xây dựng xong và chuẩn bị đi vào vận hành chính thức. Quý khách hàng đầu tư dự án sẽ được nhận bàn giao ngay căn hộ và nhận lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

dang-ky-tu-van-mien-phi

Tìm hiểu thêm: chính sách bán hàng movenpick tại phú quốc

thị trường condotel tại nha trang

Condotel hòn tre