Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Condotel Hòn Tre Nha Trang – giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả

Condotel Hòn Tre tại Nha Trang là dự án nằm trong tổng thể khu phức hợp nghỉ dưỡng hệ sinh thái all in one của tập đoàn Vingroup trên đảo. Và hơn hết dự án còn có được chính sách bán hàng siêu ưu đãi, hấp dẫn cùng đơn vị quản lý và chủ đầu tư chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Ngoài ra tổng thể dự án này còn có được những sức hút nào khác đối với giới đầu tư hiện nay chuyển hướng đầu tư về đây.

Khả năng đầu tiên để đem đến sự quan tâm của giới đầu tư trong cũng như ngoài nước đó chính là khả năng sinh lời hội tụ trong từng yếu tố của dự án này. Hòn Tre sở hữu những bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh và khí hậu “mưa thuận gió hòa” thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Mặt khác, Hòn Tre cũng hội tụ những hạng mục tiện ích đẳng cấp tạo thành một hệ sinh thái du lịch hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng – giải trí – trải nghiệm của du khách trong nước và quốc tế.

Không chỉ dừng lại ở đó, với vị trí nằm trong hệ sinh thái “all in one”, du khách nghỉ dưỡng tại condotel Hòn Tre Nha Trang còn có cơ hộiđược trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đa dạng tại khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; vườn thú mở Vinpearl Safari, sân golf 18 hố đẳng cấp và khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa.

Tin chắc một kỳ nghỉ dưỡng vừa mang đến sự thư giãn vừa mang đến niềm vui và kỷ niệm như Vinoasis Nha Trang sẽ có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với khách du lịch. Gần như bất cứ ai khi đến với Hòn Tre – Nha Trang đều muốn nghỉ ngơi và trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nơi đây.

 

Xem thêm: Movenpick Phú Quốc

Cùng với đó không thể không kể đến chính sách bán hàng linh hoạt, có thể so sánh với các phân khúc đầu  tư khác để thấy rõ hơn điều đó. Condotel Hòn Tre được đánh giá là dự án xứng đáng để xuống tiền đầu tư hơn hẳn. Giải thích về vấn đề này, nhiều nhà đầu tư cho rằng chính uy tín của chủ đầu tư và chính sách cam kết lợi nhuận của dự án là sự đảm bảo an toàn vững chắc cho dòng tiền đầu tư.

Cụ thể, theo chính sách bán hàng dự kiến của dự án Vinoasis Nha Trang, chủ đầu tư Vingroup sẽ cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ nhưng không thấp hơn 10%/năm tính trên giá bán căn hộ trong thời hạn 5 năm.

Như vậy mỗi năm, nhà đầu tư sẽ được nhận mức lợi nhuận thấp nhất là 10% GTCH. Sau 5 năm nhà đầu tư đã có thể thu hồi 50% số vốn đầu tư. Đây chính là giải pháp đầu tư mang tính chất an toàn nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay.

 

 

Vì vậy chắc chắn hoạt động kinh doanh cho thuê của các căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang sẽ được được vận hành và quản lý theo một hệ thống, quy trình hiện đại, chuyên nghiệp và bài bản. Nhờ đó mà có thể hạn chế thấp nhất rủi ro, nâng cao hiệu quả sinh lời.

Đọc thêm: căn hộ khách sạn movenpick phú quốc

Mặt khác, Vingroup còn có chiến lược phát triển nguồn khách thông minh. Không chỉ liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng theo các tiêu chuẩn quốc tế mà còn “bắt tay” hợp tác phát triển với các công ty lữ hành và các hãng hàng không nổi tiếng trong nước, quốc tế.

Thế nên mặc dù tại Hòn Tre đã có nhiều dự án biệt thự biển, khách sạn Vinpearl nhưng Vingroup vẫn tự tin đảm bảo công suất phòng ổn định của hơn 1200 căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang.

Mọi thông tin quý nhà đầu tư có thể liên hệ qua số hotline:

call-now-1

Tìm hiểu thêm: shophouse europe hạ long

 

Condotel hòn tre