Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Condotel Grand World Phú Quốc – sự đầu tư cho thượng lưu

Condotel Grand World Phú Quốc – dự án được đánh giá trở thành cơ hội đầu tư vàng sinh lời hấp dẫn và là cơ hội có 1-0-2 trên thị trường hiện nay. Không chỉ sở hữu được một căn condotel đẳng cấp mà nhà đầu tư còn được hưởng khoản lợi nhuận ưu đãi, an toàn, thảnh thơi cũng như không chịu sự biến động của thị trường.

Với sự ưu đãi từ khí hậu thiên nhiên, Phú Quốc trở thành địa điểm mới đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư khai thác. Với những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời, đặc biệt điều kiện thiên nhiên lý tưởng có thể khai thác du lịch nghỉ dưỡng quanh năm, Phú Quốc trở thành miền đất hứa cho các nhà đầu tư. Lượng du khách càng lớn kéo theo đó là những cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mà dự án Grand World Condotel Phú Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu.

Trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc ngày càng tăng nhưng lượng cung nghỉ dưỡng tại thị trường vẫn chưa thực bão hòa. Đặc biệt, những cơ sở lưu trú đẳng cấp vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu cho các du khách. Nguồn cung nhỏ hơn cầu đây chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Grand World Condotel Phú Quốc, mang đến lợi nhuận vượt trội.

Tìm hiểu thêm: shophouse hạ long

Lợi nhuận luôn là vấn đề hàng đầu mà các nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đánh giá của những chuyên gia, đầu tư vào Grand World Condotel Phú Quốc, các khách hàng không chỉ nhận được lợi nhuận mang tính thời điểm mà có thể đảm bảo thu được lợi nhuận bền vững trong tương lai.

Nền tảng sinh lợi nhuận cho dự án chính là nhờ tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng cực lớn. Phú Quốc với vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển dài, cát trắng, những cánh rừng nguyên sinh, hệ thực vật đa dạng… nơi đây trở thành điểm dừng chân hấp dẫn các du khách. Lượng du khách đến với Phú Quốc ngày càng tăng. Theo dự kiến đến năm 2020 sẽ đạt đến 10 triệu lượng du khách trong năm. Nguồn khách lớn mang đến những cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, với định hướng, Phú Quốc trở thành một đặc khu kinh tế hành chính mới, chính phủ ban hành nhiều chính sách ưa đãi đặc thù thu hút các nhà đầu tư. Vì thế đầu tư vào Dự án Grand World Condotel Phú Quốc các nhà đầu tư cũng được hưởng không ít những lợi ích.

Đặc biệt với quỹ đất ven biển có hạn thì tiềm năng tăng giá của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực chắc chắn tăng nhanh trong tương lai. Với những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội có thể “lướt sóng” thị trường và hưởng chênh lệch từ Grand World Condotel Phú Quốc khi dự án tăng giá.

Đọc thêm: biệt thự biển Bãi Dài

biệt thự đà nẵng

Condotel hòn tre