Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Condotel Đà Nẵng – Những điều cần lưu ý khi đầu tư

Tình hình thị trường, tìm hiểu kỹ sản phẩm , tìm hiểu chủ đầu tư,… là những điều mà khách hàng cần lưu ý khi đầu tư condotel Đà Nẵng.

  1. Cần hiểu rõ bối cảnh thị trường

Thị trường Đà Nẵng vẫn nằm trong top đầu những thị trường có hoạt động du lịch nghỉ dưỡng tốt. Thậm chí, đây cũng là vị trí lấy đi lượng lớn du khách khi ghé thăm Hội An hay Huế nhờ vào hạ tầng giao thông, dịch vụ du lịch có phần phát triển hơn so với 2 khu vực còn lại. Đó cũng là lý do khi cân nhắc nên đầu tư tại đây, nhà đầu tư thường ưu tiên Đà Nẵng hơn.

co-nen-mua-condotel-da-nang-1

Khách hàng có nhu cầu tìm đến những khu vực có sự phát triển tốt về tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, sự hiện đại… Những khách sạn hạng sang có dịch vụ tốt vẫn được ưa chuộng, tuy nhiên những khách sạn tầm trung, ít tiện nghi thì lại không hẳn. Thay vào đó, du khách thường lựa chọn những loại hình như condotel phù hợp với nhu cầu của họ hơn.

Condotel kết hợp không gian nghỉ ngơi hiện đại, đầy đủ chức năng cùng với dịch vụ khách sạn để mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất trong kỳ nghỉ. Do vậy, vài năm trở lại đây condotel vô cùng được ưa chuộng, trở thành kênh đầu tư số 1 tại Việt Nam.

  1. Cần biết nên mua condotel Đà Nẵng thuộc phân khúc nào?

Khi đã biết xu hướng đầu tư condotel tại Đà Nẵng được ưa chuộng, để hiệu quả và tối đa lợi nhuận thì những nhà đầu tư cũng cần tỉnh táo hơn trong việc phân tích thị trường và dự đoán tương lai.

Trên thực tế cũng không khó để đánh giá được nhu cầu và xu hướng người dùng (du khách) trong tương lai là gì. Ở hiện tại, một điểm dừng chân có nhiều tiện nghi hiện đại và được phục vụ bởi những con người lịch sự, cởi mở luôn gây ấn tượng tốt và được đánh giá cao. Số lượng du khách tìm đến những khu lưu trú có thể đáp ứng những nhu cầu này ngày càng cao.

Trong tương lai, khi thu nhập đầu tư người tăng, sự hưởng thụ với cuộc sống cũng tăng cao thì sẽ không chỉ dừng lại ở sự tiện nghi và hiện đại mà những chuyến đi cần đáp ứng được cả 3 yếu tố là nghỉ ngơi thư giãn – trải nghiệm và vui chơi giải trí. Trong khi đó, hiện tại mới chỉ có những resort có quy mô lớn như Vinpearl của Vingroup hay các resort của Sun Group, FLC… mới được coi là tạm thời đáp ứng.

Như vậy, nếu muốn thành công và đạt hiệu quả tối ưu về dòng lời khi đầu tư condotel nhà đầu tư cần cân nhắc sản phẩm nào sẽ là sản phẩm đáp ứng nhu cầu và đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng trong tương lai. Liệu rằng loại hình condotel tầm trung bình hay cao cấp sẽ là lựa chọn phù hợp cho cả thời điểm hiện tại và tương lai?

Khách hàng nên mua condotel Đà Nẵng khi đã hiểu rõ thị trường, hiểu rõ khả năng sinh lời của sản phẩm, đối tượng khách hàng mục tiêu…

chi-nen-mua-condotel-da-nang-khi-da-nam-ro-nhung-dieu-nay

  1. Nhất định phải hợp tác được với đơn vị phân phối uy tín, chuyên viên chân thành

Ở lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như condotel, việc đầu tư hiệu quả và thành công hay không? Có một phần lớn phụ thuộc vào đơn vị phân phối dự án và người tư vấn đầu tư cho quý vị.

  • Đơn vị phân phối là đơn vị cung cấp các sản phẩm condotel cho quý vị. Là đơn vị nắm giữ lượng hàng nhất định của một dự án họ hợp tác phân phối. Hiện tại, để nhằm chuyên nghiệp hóa các khâu bán hàng, hầu hết các chủ đầu tư dự án đều sẽ hợp tác với những đại lý phân phối để tiêu thụ lượng hàng có. Khách hàng muốn mua condotel cần mua thông qua đại lý phân phối thay vì mua trực tiếp từ chủ đầu tư.
  • Người tư vấn hay chuyên viên tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng (trong lĩnh vực bất động sản gọi là môi giới bất động sản) là những người sẽ tư vấn cho khách hàng đầu tư dựa trên nhu cầu, tài chính của quý vị. Hỗ trợ quý vị từ khi bắt đầu giao dịch đến khi kết thúc giao dịch, thậm chí là sau giao dịch.

Sơ lược về đơn vị phân phối và chuyên viên tư vấn để quý vị hiểu được vai trò của mỗi vị trí. Để mua Vinpearl condotel Đà Nẵng an toàn, giảm thiểu tối đa rủi ro thì chắc chắn đơn vị phân phối quý vị lựa chọn cần đảm bảo uy tín. Những đơn vị uy tín thường trước khi nhận bất kỳ một dự án nào đó để phân phối họ cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ dự án từ pháp lý cho đến tiềm năng phát triển.

Riêng với chuyên viên tư vấn, quý vị sẽ hiểu được vai trò của họ khi quý vị tự tìm hiểu dự án, tự mua so với việc được chuyên viên giúp đỡ. Thông qua nhu cầu, năng lực tài chính của quý vị sẽ được cung cấp thông tin về thị trường, các sản phẩm phù hợp, so sánh và cân đối tài chính, hỗ trợ thủ tục mua bán, tìm hiểu pháp lý dự án… để giúp quý vị lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.

Trên đây là 3 điều nhà đầu tư cần biết khi mua condotel Đà Nẵng. Khách hàng đầu tư cần hỗ trợ nghiên cứu dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Condotel hòn tre