Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Có những view nào tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài?

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng không chỉ bởi một hệ thống biệt thự quy mô, hoành tráng mà còn vì dự án này có view vô cùng phong phú. Mỗi căn biệt thự tại đây đều mang những nét độc đáo riêng, và việc sở hữu 3 loại view: hướng công viên, hướng hồ và hướng biển khiến cho Vinpearl Bãi Dài Nha Trang càng thêm đắt giá.

vinpearl-bai-dai-nha-trang

Toàn cảnh dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh là một trong các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng tiêu biểu và cuối cùng của tập đoàn Vingroup tại thành phố biển Nha Trang. Với không khí trong lành và mát mẻ suốt cả ngày, Nha Trang thực sự là nơi thích hợp cho việc nghỉ dưỡng. Xây dựng các khu căn hộ hay biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang quả là một sự suy nghĩ thấu đáo và đi trước thời đại.

Vinpearl Bãi Dài gây ấn tượng với hệ thống view rất đa dạng. 200 căn biệt thự đơn lập hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi khách hàng. Đây cũng chính là một sản phẩm vô cùng thu hút các nhà đầu tư.

bai bien bai dai cam ranh

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được chia thành 4 loại hình biệt thự với tên gọi: M1, M2, M3, M4. Mỗi loại hình này lại có diện tích và tầm nhìn khác nhau, nhưng tựu trung lại vẫn là khu nghỉ dưỡng thiên đường mà mọi du khách đều nóng lòng mong đợi.

tick-blue View hướng công viên: Biệt thự M1 (1 tầng 2 Ngủ)  và một phần biệt thự M3 (2 tầng 3 Ngủ)

Có thể nói, điểm nổi bật nhất của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chính là hệ thống công viên cây xanh và vườn hoa rực rỡ sắc màu. Quý khách hàng không chỉ được hưởng không gian mát mẻ từ biển, mà còn cảm nhận được sự trong lành nhờ có hệ thống cây xanh và vườn hoa trang trí tại đây.

Vì vậy, những căn biệt thự có view hướng công viên sẽ vô cùng phù hợp với ý thích của các gia đình muốn gắn bó với thiên nhiên xanh mát. Mỗi sáng ngủ dậy, mở choàng mắt là đã nhìn thấy màu xanh lá mát mẻ, lại thêm mùi hương thoang thoảng của những bông hoa, cuộc sống còn gì bình yên và tuyệt vời hơn?

biet thu vinpearl bai dai nha trang view huong cong vien

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài view hướng công viên (ảnh minh họa)

tick-blue

 View hướng hồ: Biệt thự M2 (2 tầng 4 Ngủ) và một phần M3 (2 tầng 3 Ngủ)

Có thể nói, việc xây dựng hệ thống hồ nước ngọt rộng lớn không chỉ đem lại cảnh quan tuyệt đẹp cho Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, mà còn giúp cho không khí tại dự án thêm tươi mát hơn. Những hồ nước ngọt bao quanh khu biệt thự M2 và một phần khu M3 giúp cho những căn này có view hướng hồ vô cùng thơ mộng, hùng vĩ và hữu tình.

Đồng thời, hồ nước ngọt bao quanh những căn M3 ở chính giữa vô tình đã tạo nên một ốc đảo thu nhỏ giữa lòng dự án. Đây là điểm nhấn cảnh quan đặc sắc, đồng thời cũng thể hiện được sự cao cấp và hiện đại của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Ho nuoc ngot rong lon tai Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Hồ nước ngọt rộng lớn tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

tick-blue

 View hướng biển: Biệt thự M4 (1 tầng 3 Ngủ) và một phần M3 (2 tầng 3 Ngủ)

Có thể nói, đã nhắc tới BĐS nghỉ dưỡng biển là nhắc tới view hướng biển. Và những căn có view hướng biển đương nhiên sẽ có giá đắt đỏ bậc nhất. Tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, hệ thống M3 và M4 được xây dựng dọc theo chiều dài bãi biển, khiến cho những căn biệt thự này trở nên xa hoa và hiếm có hơn bao giờ.

biet-thu-Vinpearl-bai-dai-nha-trang

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh có view hướng biển (Ảnh minh họa)

Điểm đặc biệt là tại những căn M3, các kiến trúc sư của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đã khéo léo xây dựng chiều cao của những căn cạnh nhau tăng dần, khiến cho view của mỗi căn vẫn có thể nhìn được ra biển (thay vì việc căn trước che khuất tầm nhìn của căn sau). Điều này giúp cho phần biệt thự M3 phía gần biển rất được yêu thích và mong chờ.

Có thể thấy, hệ thống view tại Vinpearl Bãi Dài là rất đa dạng và thích hợp để nghỉ dưỡng. Với những khách hàng khó tính nhất, tin rằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang cũng sẽ vượt qua và chiều lòng họ.

Xem thêm:

Những điểm nhấn của mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài

Thông tin tổng quan dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre