Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Có những loại căn hộ nào tại Vinpearl Empire Condotel?

Vinpearl Empire Condotel nổi bật giữa vịnh biển Nha Trang như một ngôi sao sáng bởi thiết kế đẳng cấp và sang trọng. Khu căn hộ khách sạn gây ấn tượng không chỉ bởi tiện ích hoàn hảo, mà còn mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với 3 loại hình căn hộ: căn hộ Studio, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ.

Vinpearl Empire Condotel

Thiết kế chữ L của Vinpearl Empire Condotel

Căn hộ Studio tại Vinpearl Empire Condotel

Căn hộ Studio là hình thức căn hộ nhỏ, thường có diện tích từ 25-60 m2 và phù hợp với các đối tượng người độc thân, hoặc những cặp đôi, hộ gia đình 2 người. Tại Vinpearl Empire Condotel, Studio thường từ 40-45 m2. Lựa chọn căn Studio tại Vinpearl Empire Condotel sẽ là lý tưởng cho các du khách đi du lịch 1-2 người, bởi diện tích nhỏ, không gian ấm cúng và tiện nghi đầy đủ. Sẽ có đầy đủ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ và cả WC đầy hiện đại, mang âm hưởng chung của cả tòa nhà Vinpearl Empire Condotel.Can ho studio Vinpearl Empire Condotel

Studio thường có 1 phòng ngủ và diện tích nhỏ. Đặc trưng của Studio là chúng ta có thể dễ dàng phân cách tạo một phòng ngủ hơn hoặc khu vực nhỏ hơn trong Studio thông qua các vách kính. Điều này cho phép các du khách được thỏa sức sáng tạo không gian nhà ở cho riêng mình.

Vinpearl Empire Condotel

Mặt bằng 3 loại căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel (mời quý vị phóng to hình để nhìn rõ hơn các thông số về diện tích và mã số căn)

Các căn Studio tại Vinpearl Empire Condotel gần như đều có view hướng biển Đông (căn 16-25), một nửa có view hướng thành phố biển Nha Trang (Căn 5-15). Tất cả đều mang đến không gian nghỉ dưỡng đậm hương vị biển cả cho các khách hàng.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinpearl Empire Condotel

Một căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinpearl Empire Condoteldiện tích từ 70-90 m2/ căn và có view hướng biển Đông. Nhìn vào sơ đồ mặt bằng thì chỉ có căn số 4 là có view hướng thành phố Nha Trang. Căn hộ 2 phòng ngủ là căn hộ thực sự thích hợp cho các gia đình có 3-4 người, gia đình có 2 con. Chuyến du lịch nghỉ dưỡng sẽ thật sự tuyệt vời cho các hộ gia đình khi lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinpearl Empire Condotel.

Các căn hộ này với view hầu như hướng biển Đông, sẽ là cổng hút gió và nắng đặc biệt từ biển cả. Mỗi sáng thức giấc, chỉ cần kéo rèm cửa hoặc mở toang cửa sổ, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian sống tuyệt vời qua ánh bình minh trên biển. Rồi khi hoàng hôn buông xuống, cảnh mặt trời lặn sẽ làm du khách nao lòng. Tất cả đều tạo nên không gian lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn.

Can ho 2 phong ngu Vinpearl Empire Condotel

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel chỉ có một số lượng hạn chế là căn hộ 3 phòng ngủ. Mỗi căn này đều có diện tích tầm 120 m2, mặt bằng rộng lớn và không gian thoáng đãng. Đây là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình đa hệ và đông người.

Nếu gia đình quý khách có cả ông bà, bố mẹ và con nhỏ thì lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinpearl Empire Condotel là điều sáng suốt. Căn hộ này phù hợp với khoảng 6-8 người. Trẻ nhỏ sẽ tha hồ vui đùa, chơi cùng nhau trong căn hộ mà không bị o ép về không gian. Tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng cùng đại gia đình mình tại một căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinpearl Empire Condotel chính là chuyến đi lý tưởng.

Can ho 3 phong ngu Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel với 3 loại hình căn hộ chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Vinpearl Empire Condotel sẽ là những kỷ niệm khó quên trong đời. Đừng lãng phí thời gian làm việc quá nhiều, hãy dành cho mình những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi tại khu căn hộ khách sạn cao cấp bậc nhất Vinpearl Empire Condotel.

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vị trí đặc thù của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre