Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Có nên đầu tư vào thị trường Phú Quốc không?

Sau 1 thời gian im ắng khi kế hoạch lên đặc khu kinh tế tạm hoãn, thị trường bất động sản Phú Quốc dần dần ổn định trở lại, các sản phẩm bđs tại Phú Quốc, cũng dần trở về đúng giá trị của nó. Đây có phải là thời điểm thích hợp để đầu tư vào thị trường Phú Quốc  không?

Có nên đầu tư vào Phú Quốc khi giá đất đang phát triển thấp hơn so với tiềm năng?

Tâm lý đầu tư chung của phần lớn người Việt đó là đầu tư theo sóng. Trước việc Phú Quốc không còn sốt như những năm trước, các nhà đầu tư đã chuyển hướng sang những thị trường khác như Bắc Vân Phong, Vân Đồn (khu vực được trình lên đề án trở thành đặc khu kinh tế).

co-nen-dau-tu-phu-quoc-trong-nam-2019

Tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia thì giá đất Phú Quốc hiện đang phát triển thấp hơn so với tiềm năng. Đất Phú Quốc tăng giá nhưng so với những địa phương như Nha Trang, Đà Nẵng thì giá đất ở Phú Quốc vẫn thấp hơn nhiều. Chưa kể nếu xét về tiềm năng phát triển thì rõ ràng Phú Quốc có nhiều lợi thế hơn hẳn.

Đầu tư Phú Quốc 2019, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi?

Nhận thấy tiềm năng phát triển của Phú Quốc, thời điểm hiện tại thay vì đầu tư đất thì các nhà đầu tư nhạy bén đang chuyển hướng đầu tư sang bất động sản nghỉ dưỡng.

Thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh khi có hàng loạt dự án được xây dựng ở cả 3 khu Nam Phú Quốc, Bắc Phú Quốc và Trung Phú Quốc.

Trong số các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có mặt tại Phú Quốc thì dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là dự án nhận được sự quan tâm của số đông nhà đầu tư.

ly-do-nen-dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc

Giữ vị trí độc tôn tại Bãi Ông Lang, Movenpick Phú Quốc chỉ cách biển vỏn vẹn vài trăm mét giúp cho du khách có thể tận hưởng trọn vẻ đẹp biển khơi.

ĐẦU TƯ MOVENPICK PHÚ QUỐC TRONG THÁNG 11, NHÀ ĐẦU TƯ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

  1. Sở hữu căn hộ condotel 5 sao và biệt thự biển mang thương hiệu quốc tế
  2. Condotel cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 5 năm, tương đương SINH LỜI 320 TRIỆU/NĂM đối với condotel trị giá 3,2 tỷ VND, Biệt thự biểncam kết lợi nhuận 10%/NĂM trong  năm tương đương 1,6 TỶ/NĂM
  3. Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm TRỌN ĐỜI tại dự án Movenpick Phú Quốc Resort Waverly & được quy đổi tại hệ thống khách sạn MIK Group khi phòng không trống.
  4. Tặng 1 lượng vàng 9999 trị giá 39 triệu đồng khi mua CONDOTEL, Tặng Voucher chuyến du lịch Thụy Sỹ 8 ngày cho 2 người trị giá 150.000.000 VNĐ và  voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho người lớn tại Sol Beach trị giá 12 triệu đồng khi mua BIỆT THỰ
  5. Tặng 1 phiếu tham dự chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng cao nhất là 1 siêu xe Mercedes GLC 200 trị giá 1,7 tỷ VND khi mua condotel và 1 phiếu phiếu tham dự chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng cao nhất là 1 siêu xe Mercedes S450L trị giá hơn 4 tỷ VND khi mua biệt thự biển.

uu-dai-mua-condotel-movenpick-phu-quoc-thang-10

 

>> Đây chỉ là một số lợi ích khi đầu tư Movenpick Phú Quốc. Để biết chi tiết lợi ích nhận được, quý vị hãy xem ngay chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

Hiện tại chỉ còn lại 10 phiếu cuối cùng cho 10 khách hàng có giao dịch mua căn hộ/biệt thự của dự án TRONG THÁNG 10. Liên hệ ngay với chúng tôi để kịp nhận ưu đãi.

Dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 9/2019, Movenpick Phú Quốc chính là dự án duy nhất Đảo Ngọc sẽ đi vào hoạt động trong năm nay. Với tiềm năng phát triển mạnh của Phú Quốc, số lượng khách du lịch tăng trong khi cơ sở lưu trú khan hiếm thì đầu tư Movenpick Phú Quốc hứa hẹn mang tới khả năng sinh lời KHỦNG.

XEM NGAY

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc

Bán condotel Movenpick Phú Quốc

 

Condotel hòn tre