Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Cơ hội nào cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ tại Vinpearl Long Beach Villas?

Dự án Vinpearl Long Beach Villas (Vinpearl Bãi Dài Nha Trang) không chỉ gây ấn tượng là một khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được Vingroup đầu tư, mà còn thu hút với mức giá không hề đắt đỏ. Ngay cả các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng sẽ có cơ hội lựa chọn dự án này.

Biet thu Vinpearl Bai Dai Nha Trang

007404-blue-jelly-icon-arrows-double-arrowhead-right   Mức giá Vinpearl Long Beach Villas là bao nhiêu?

Nếu như quý khách đang nghĩ một khu biệt thự nghỉ dưỡng thì sẽ đắt đỏ vô cùng, thì tại Vinpearl Long Beach Villas quý khách sẽ cần thay đổi nhận định. Không giống như các khu Resort & Villas đi trước tại Đà Nẵng, Phú Quốc với mức giá “trên trời” (thường từ 20-35 tỷ/ căn), Vinpearl Long Beach Villas có mức giá dễ chịu hơn nhiều.

Hiện tại, giá Vinpearl Long Beach Villas dao động từ 11-23 Tỷ/ căn, kể cả những căn có view hướng biển tuyệt đẹp thì giá tối đa cũng chỉ là 23 tỷ. Đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn.

gia Vinpearl Bai Dai Nha Trang

007404-blue-jelly-icon-arrows-double-arrowhead-right   Chính sách đầu tư nào cho nhà đầu tư nhỏ lẻ?

Chính vì mức giá trên mà vô hình chung, Vinpearl Long Beach Villas đã tạo cơ hội cho rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ gia nhập những thị trường BĐS nghỉ dưỡng sôi động tại Nha Trang lúc này. Đặc biệt, Vingroup còn dành nhiều ưu đãi hơn nữa cho họ khi lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài.

Trước tiên, với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn biệt thự và lãi suất 0% trong 12 tháng đầu, Vinpearl Long Beach Villas sẽ giúp nhà đầu tư chỉ cần có 2 tỷ là đã có thể đầu tư vào căn biệt thự mình yêu thích. Ngân hàng Techcombank – đối tác lâu năm của Vingroup – sẽ sẵn sàng giúp đỡ quý khách bất cứ lúc nào.

Chinh sach dau tu Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Và một chính sách hấp dẫn khác – đó chính là chính sách đồng sở hữu. Với chính sách đồng sở hữu, chỉ cần 3 nhà đầu tư cùng góp vốn, thì số vốn ban đầu sẽ chỉ là 5-7 tỷ/ căn. Với con số này, các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng có thể lựa chọn kênh sinh lời biệt thự nghỉ dưỡng mà không cần e ngại.

Có những kênh đầu tư đem lại lợi nhuận ổn định, lâu dài và cực cao, nhưng Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được giới đầu tư chuyên nghiệp để tâm nhất. Lựa chọn một căn biệt thự tại Vinpearl Long Beach Villas chắc chắn sẽ là một quyết định đầu tư không thể đúng đắn hơn.

Xem thêm:

Thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Bãi Dài của tập đoàn Vingroup

Lợi ích đầu tư Vinpearl Bãi Dài – Vinpearl Long Beach Villas

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre