Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Cơ hội đầu tư dự án Vinoasis Nha Trang có thực sự hoàn hảo ?

Hầu hết các bài viết phân tích, đánh giá trên các trang web BĐS nổi tiếng đều khen ngợi khả năng sinh lời cũng như tính an toàn của dự án Vinoasis Nha Trang. Đồng thời khẳng định dự án chính là cơ hội sinh lời không thể bỏ lỡ trong năm 2018. Thực tế liệu cơ hội đầu tư dự án Vinoasis Nha Trang có thực sự hoàn hảo ? Hãy cùng chúng tôi tìm đáp án ngay trong bài viết dưới đây.

3 yếu tố quan trọng để đánh giá hiệu quả sinh lời và tính an toàn của một dự án BĐS nghỉ dưỡng hiện nay là công suất phòng, chính sách lợi nhuận và pháp lý. Vì thế cho nên trước khi có thể khẳng định chắc chắn dự án Vinoasis Nha Trang có thực sự là hoàn hảo như những lời khen ngợi đó hay không, chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu 3 vấn đề này để giúp quý khách hàng có cái nhìn đa chiều nhất có thể.

co-hoi-dau-tu-du-an-vinoasis-nha-trang

Công suất phòng – yếu tố đầu tiên khẳng định cơ hội đầu tư dự án Vinoasis Nha Trang 

Vinoasis Nha Trang có đầy đủ cơ sở để đảm bảo công suất phòng của các căn hộ khách sạn tại dự án luôn đạt mức cao và ổn định trong tương lai. 

+ Dự án là một “mắt xích” quan trọng trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup trên đảo Hòn Tre nên du khách nghỉ dưỡng tại dự án sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích nghỉ dưỡng & giải trí cao cấp trong hệ sinh thái. Nghỉ dưỡng với mức giá thuê căn hộ khách sạn nhưng lại được trải nghiệm toàn bộ tiện ích trên đảo, đây hoàn toàn là cơ hội có 1. 0.2.

+ Vinoasis Nha Trang là dự án condotel đầu tiên của Vingroup trên đảo Hòn Tre cho nên dự án được Vingroup trang bị đầy đủ các lợi thế về vị trí, phong cách thiết kế cho đến nội thất căn hộ mục đích hấp dẫn và níu chân du khách, lấp đầy công suất phòng của dự án. 

co-hoi-dau-tu-du-an-vinoasis-nha-trang

+ Bên cạnh đó, chiến lược hợp tác phát triển với các công ty du lịch và hãng hàng không nổi tiếng trong nước và quốc tế cũng là một trong những cơ sở đảm bảo nguồn khách và công suất khai thác phòng của các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung và Vinoasis Nha Trang nói riêng. 

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA

Hotline-1

Chính sách lợi nhuận – yếu tố thứ 2 khẳng định cơ hội đầu tư dự án Vinoasis Nha Trang

Với chính sách cam kết lợi nhuận dự kiến 10%/năm trong 5 năm từ chủ đầu tư Vingroup. Như vậy dù cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng có bị biến động thì mỗi năm quý khách hàng vẫn sẽ đều đặn nhận 200 triệu/năm (nếu căn hộ mà quý khách hàng đầu tư có giá bán là 2 tỷ VNĐ). Sau 5 năm cam kết là quý khách hàng đã có thể thu về 50% giá trị căn hộ. Đây là một trong những lý do giải thích vì sao các căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang lại được lòng giới đầu tư đến vậy. 

Bắt đầu từ năm thứ 6 trở đi, chủ đầu tư sẽ chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ. Với những cơ sở đảm bảo công suất phòng của dự án đã phân tích trong nội dung phía trên bài viết, tin chắc rằng mức lợi nhuận mà quý khách hàng thu về trong tương lai sẽ là những con số vô cùng hấp dẫn.

co-hoi-dau-tu-du-an-vinoasis-nha-trang

Hơn thế, mỗi năm quý khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm. Ưu đãi này sẽ kéo dài trong suốt thời hạn quý vị ký kết hợp đồng ủy thác kinh doanh căn hộ cho đơn vị Vinpearl. Nếu không dùng hết 15 đêm nghỉ, quý khách hàng có thể bán lại để thu lợi nhuận.

Tính theo mức giá mặt bằng cho thuê căn hộ khách sạn 5 sao trên thị trường hiện nay là khoảng 3,5 triệu/phòng/đêm. Như vậy ngoài nguồn lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ quý khách hàng sẽ nhận thêm thấp nhất 50 triệu từ việc bán lại đêm nghỉ mỗi năm. Đây thực sự là kênh đầu tư gia tăng lợi nhuận tuyệt vời !

Tính pháp lý – yếu tố thứ 3 khẳng định cơ hội đầu tư dự án Vinoasis Nha Trang

Cũng như nhiều dự án Vinpearl Condotel khác của Vingroup, dự án Vinoasis Nha Trang sở hữu đầy đủ các giấy tờ pháp lý mà một dự án BĐS nghỉ dưỡng cần có. Hơn thế, uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của “ông hoàng” Vingroup cũng chính là “tấm vé” bảo đảm tính an toàn của các căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang trong tương lai.

Từ sự phân tích trên, có thể khẳng định cơ hội đầu tư dự án Vinoasis Nha Trang là hoàn hảo. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư tại dự án thì hãy nhanh tay xuống tiền để không phải tiếc nuối. 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN VINOASIS NHA TRANG

Form đăng ký

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre