Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Chuỗi tiện ích căn hộ khách sạn The Arena hấp dẫn và độc đáo

Chuỗi tiện ích căn hộ khách sạn The Arena đa dạng như phố đi bộ nghệ thuật, bể bơi giật cấp 3 tầng… hứa hẹn thu hút nhiều du khách.

Với mong muốn đem đến một cuộc sống hoàn hảo nhất cho mọi cư dân thế nên chủ đầu tư dự án The Arena Nha Trang đã thiết lập và xây dựng tại đây rất nhiều các tiện ích lớn nhỏ khác nhau. Tiêu biểu nhất phải kể đến là hệ thống các tiện ích nội khu cao cấp mà The Arena Nha Trang có được, cụ thể là:

Bể bơi nước mặn Olympic lớn nhất Việt Nam

Có thể nói đây chính là một trong những tiện ích căn hộ khách sạn The Arena hoàn hảo. Thay vì phải chen nhau giữa những bãi tắm công cộng quá chật chội và đông đúc hay những bể bơi nước mặn tại các khu nghỉ dưỡng khác nhưng diện tích lại quá nhỏ, chưa đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Khi sinh sống tại The Arena Nha Trang, mọi cư dân đều có thể vừa ngâm mình thư giãn trong bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, lại vừa có thể ngâm mình ngắm cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ của bờ biển Bãi Dài xinh đẹp.

chuoi-tien-ich-can-ho-khach-san-the-arena-hap-dan-va-doc-dao

Toàn bộ nước trong bể bơi của dự án The Arena Nha Trang đều được lấy từ nguồn nước biển trong xanh của Bãi Dài. Đặc biệt là tất cả nguồn nước lất vào bể bơi đều được chủ đầu tư xử lý để loại bỏ tạp chất trước khi đưa vào hoạt động. Diện tích bể bơi tại The Arena Nha Trang vô cùng rộng và thoải mái chắc chắn sẽ chinh phục được mọi du khách đến với nơi đât, đến với The Arena Nha Trang.

Sân khấu 15.000 người

Đặt yếu tố lễ hội lên hàng đầu, chủ đầu tư The Arena Cam Ranh đã đưa ra ý tưởng xây dựng một quảng trường trung tâm và coi đây là trái tim của dự án.

Quảng trường Arena có thiết kế hình tròn, mô phỏng các đấu trường La Mã cổ xưa, khán đài thiết kế giật cấp có sức chứa lên đến 15.000 người. Nơi đây đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần có để tổ chức những sự kiện văn hóa – thể thao – âm nhạc hay các cuộc thi sắc đẹp lớn.

chuoi-tien-ich-can-ho-khach-san-the-arena-hap-dan-va-doc-dao 1

Chủ đầu tư cũng lên những ý tưởng sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn gắn liền với du lịch Cam Ranh, tương tự show Múa rối nước khi du khách đến với Hà Nội, Nanta Kitchen show tại Hàn Quốc, Calypso Cabaret ở Bangkok, Lido Show ở Paris…

Ngoài ra, toàn bộ ý tưởng của các sự kiện âm nhạc lớn trong tương lai tổ chức thường kỳ và liên tục sẽ được chủ đầu tư kết hợp triển khai với nhạc sĩ Quốc Trung.

Phố đi bộ nghệ thuật

Để làm nên sự khác biệt cho The Arena Nha Trang, các nhà thiết kế dự án đã xây dựng tại đây một dòng sông nhân tạo uốn lượn ôm trọng dự án đem đến cho toàn dự án một không gian mặt nước mênh mông và thoáng đãng.

Đặc biệt, tại The Arena Nha Trang còn được xây dựng riêng một con phố đi bộ cho du khách có vị trí nằm ngay trung tâm và chạy thẳng ra bãi biển. Có thể nói, nơi đây hội tụ đầy đủ các loại hình nghệ thuật, vô cùng thích hợp cho việc giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực.

chuoi-tien-ich-can-ho-khach-san-the-arena-hap-dan-va-doc-dao 2

Sân khấu nhạc nước

Chủ đầu tư dự án The Arena đồng thời đầu tư hệ thống nhạc nước lớn nằm sát con đường, trải dài suốt dự án và hoàn toàn miễn phí, hứa hẹn là điểm check in thú vị với người dân Khánh Hòa cũng như khách du lịch.

Ngoài ra, The Arena còn sở hữu 30 hạng mục tiện ích khác như bến du thuyền, thủy cung, sky bar, beach party, các khu vực thể thao địa hình đan xen công viên, vườn hoa…

Có thể nói, thiết kế hệ thống tiện ích căn hộ khách sạn The Arena được giới đầu tư đánh giá vượt trội đến mức sẽ khiến những sản phẩm căn hộ trở thành một cơ hội đầu tư vượt trội, lợi nhuận hấp dẫn trong khi vốn đầu tư cũng như một căn Condotel thông thường.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

b2

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre