Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Chủ đầu tư và nhà đầu tư cùng có lợi khi đầu tư Condotel

Đầu tư Condotel là xu hướng đầu tư tốt nhất thị trường bất động sản hiện nay. Phân khúc này mang lợi ích cho tất cả các chủ thể liên quan từ nhà đầu tư thứ cấp, chủ đầu tư cho đến các đơn vị quản lý.

Đầu tư Condotel: Chủ đầu tư và Nhà đầu tư cùng có lợi

Với xã hội, đầu tư Condotel sẽ có lợi cho nền kinh tế và thị trường bất động sản  như bất động sản nghỉ dưỡng vì tiết kiệm đất đai, đồng thời tạo động lực cho sự tăng trưởng của các nhóm ngành liên quan như xây dựng, dịch vụ, đặc biệt là du lịch – lĩnh vực đang được Nhà nước định hướng phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Lợi ích thấy ngay là sự bổ sung mạnh mẽ cơ sở lưu trú cao cấp qua đó thúc đẩy du lịch, tạo thêm nhiều việc làm thu hút nguồn ngoại tệ, tăng nguồn thu ngân sách từ tiền sử dụng đất, đồng thời giúp khai thác tiềm năng sẵn có của quốc gia và quảng bá hình ảnh đất nước ra thế giới.

dau-tu-condotel

Với doanh nghiệp là chủ đầu tư đây là một kênh huy động vốn minh bạch, hợp pháp và hiệu quả. Dòng tiền đổ vào condotel đến từ nguồn vốn xã hội tức đi từ nhu cầu thực tế và bền vững, ít rủi ro, giúp chủ đầu tư giảm bớt sự phụ thuộc vào nguồn vốn vay tín dụng đang ngày càng hạn chế.

Với nhà đầu tư thứ cấp, việc đầu tư Condotel vừa giúp họ được sở hữu tài sản, vừa mang lại thu nhập ổn định từ khai thác cho thuê mà không phải tự quản lý tài sản, tự kinh doanh. Các nhà đầu tư thứ cấp hiểu rõ điều này và đó là lý do 60% dòng tiền trên thị trường bất động sản đã đổ vào Condotel trong năm qua.

Trong các phân khúc bất động sản của Vingroup, Condotel cũng là một trong những sản phẩm được thị trường đón nhận tốt nhất. Nguyên nhân khách quan như đã nói ở trên còn nguyên nhân nội tại do Condotel của Vingroup thường được xây dựng tại những vị trí địa lý hút khách du lịch, được đầu tư với hệ sinh thái tiện ích đồng bộ như khu vui chơi giải trí, ẩm thực… tạo ra những giá trị cộng hưởng đáp ứng hiệu quả nhu cầu sống, nhu cầu nghỉ dưỡng và nhu cầu đầu tư cùng một lúc.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

Vì vậy, cam kết lợi nhuận thường được tính toán kỹ lưỡng dựa trên các giải pháp tổng thể về tài chính, chiến lược phát triển, công suất khai thác, sinh lời của từng dự án.

Theo đánh giá sơ bộ tại các dự án nghỉ dưỡng cao cấp của những chủ đầu tư uy tín, chỉ cần tỷ lệ lấp đầy 70 – 90% chủ đầu tư có thể đảm bảo lợi nhuận 10% cho khách hàng mỗi năm, nếu lấp đầy 60% trở lên chủ đầu tư có lãi.

dau-tu-condotel

Tuy nhiên, thời hạn sở hữu condotel mới có tính quyết định với kế hoạch đầu tư mỗi dự án condotel. Về  vấn đề này đã được bàn đến khá nhiều, từ các chuyên gia, các doanh nghiệp làm BĐS cho đến cơ quan quản lý đều đã thảo luận và nêu ra nhiều kiến nghị. Tâm lý đương nhiên của nhà đầu tư thứ cấp là muốn tài sản của mình được công nhận và sở hữu lâu dài, ít nhất cũng đủ thời gian để họ thu hồi vốn để sinh lợi.

Tìm hiểu thêm: Dự án của vingroup ở phú quốc

Chính vì vậy hiện nay nhiều địa phương có du lịch phát triển mạnh, đã cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất thương mại dịch vụ thành đất ở không hình thành đơn vị ở, qua đó tạo cơ sở để người mua BĐS nghỉ dưỡng tại các trọng điểm du lịch được sở hữu lâu dài, vĩnh viễn. Đây là một ý tưởng hết sức tích cực cần được nghiên cứu thêm, lợi ích đã thấy rõ là vừa giúp tăng nguồn thu ngân sách, vừa tạo điều kiện thuận lợi để phát triển một phân khúc có nhiều lợi ích như condotel.

Với sự vào cuộc quyết liệt của các ban, ngành, sắp tới tôi tin là chúng ta sẽ có một khung pháp lý thống nhất dành cho Condotel, và một trong các vấn đề nóng là thời hạn sở hữu cũng sẽ được làm rõ. Do vậy, đầu tư Condotel vẫn đang là kênh đầu tư sáng giá có lợi cho nhà đầu tư và chủ đầu tư.

Cuối cùng, quý khách hàng nhà đầu tư quan tâm đến kênh đầu tư này, vui lòng bấm đăng ký để được các chuyên gia tư vấn:

b2

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc của Vingroup

Nguồn:http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre