Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc là ai? Những thông tin cần biết

Trong các dự án BĐS nghỉ dưỡng, trong đó có Movenpick Phú Quốc có chủ đầu tư là ai nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng thượng lưu. Yếu tố chủ đầu tư đóng vai trò khá quan trọng bởi chính nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của dự án này cũng như những giảm thiểu về rủi ro từ uy tín của chủ đầu tư. Vậy đâu là những thông tin cần biết thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư của dự án là ai? Có thực sự đảm bảo về uy tín cũng như tiềm lực tài chính để đảm bảo được những cam kết với khách hàng hay không?

Condotel Phú Quốc

Chủ đầu tư của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đó chính là Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương, đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Uy tín và năng lực của chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương được thể hiện qua việc đơn vị này làm chủ đầu tư hàng loạt dự án bất động sản cao cấp. Ở Phú Quốc, Ngôi Sao Cửa Dương làm chủ đầu tư dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.

Đơn vị phát triển dự án Movenpick Phú Quốc chính là tập đoàn MIK Group – Tập đoàn có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực Phát triển Bất động sản Việt Nam, lĩnh vực Đầu tư và Kinh doanh.

Tìm hiểu thêm: biệt thự tại Phú Quốc

Và với đơn vị phát triển là MIK Group – đơn vị chịu trách nhiệm chính về dự án này đã và đang là đối tác uy tín hàng đầu trong nước & quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công, quản lý BĐS để xây dựng và phát triển những công trình BĐS cao cấp như Inperia Sky Garden; RioVista tại TP Hồ Chí Minh; Sol Beach House Phú Quốc; Villa Park; Park Riverside; Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc,..

Vậy việc đánh giá được uy tín của chủ đầu tư đem lại những ưu đãi như nào? Điều đó giúp chủ đầu tư sở hữu dự án nhận được những ưu đãi như sau:

  • Đảm bảo tiến độ xây dựng & thời gian bàn giao
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm
  • Đảm bảo về mặt pháp lý sở hữu bất động sản
  • Chiến lược đầu tư & phát triển thời điểm hiện tại và đường dài

Hiện nay, đơn vị chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc được giới chuyên gia BĐS đánh giá cao. Không chỉ bởi đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS mà chính những thành tựu đạt được trong lĩnh vực này thuyết phục các chuyên gia trong giới địa ốc.

Theo thông tin đã được chủ đầu tư công bố thì Movenpick Phú Quốc được quản lý vận hành với thương hiệu Movenpick Hotel & Resort, 1 trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về quản lý vận hành. Đặc biệt mới đây, thương hiệu này đã chính thức gia nhập vào Accor – thương hiệu TOP 3 thế giới đã góp phần khẳng định đẳng cấp vượt trội cho Movenpick.

Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang đưa ra chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án này nhất định không thể bỏ qua thời điểm này để tối ưu hiệu quả đầu tư.

dang-ky-tu-van-mien-phi

Xem thêm:

Citadines Hạ Long

dự án Monaco Hạ Long

Condotel hòn tre