Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Chủ đầu tư cam kết gì khi khách hàng mua Condotel Nha Trang?

Khi mua Condotel Nha Trang khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết về thu nhập lợi nhuận trong vòng năm năm đầu, sổ đỏ trao tay, và căn Condotel full nội thất ngoại nhập…

Cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư từ hoạt động cho thuê

Khi khách hàng đầu tư vào căn Condotel Nha Trang chủ đầu tư sẽ ký những cam kết về lợi nhuận để đảm bảo thu nhập của nhà đầu tư cụ thể như sau:

+ Chủ đầu tư cam kết khách hàng sẽ nhận được 85% tổng lợi nhuận từ hoạt động cho thuê nhưng cam kết sẽ không thấp hơn 10% tổng giá trị căn condotel mỗi năm trong vòng 5 năm đầu. Kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT đến hạn từng thời điểm.

+ Kỳ đầu tiên thanh toán sau sáu tháng kể từ ngày đủ điều kiện, các kỳ tiếp theo 6 tháng một lần.

Căn hộ full nội thất năm sao

condotel-nha-trang

Điều tuyệt vời thứ hai mà quý khách hàng sẽ nhận được chính là căn hộ full nội thất 5 sao tại dự án Vinpearl Condotel Nha Trang, vì vậy quý khách sẽ không cần phải lo lắng, hay cân nhắc nên mua hay lựa chọn đồ nội thất nào cho căn hộ của mình. Đặc biệt hơn nữa, toàn bộ nội thất đều là các sản phẩm nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm nội thất này sẽ mang đến cho du khách cảm giác thư thái thoải mái khi được sử dụng.

Xem thêm: Dự án nghỉ dưỡng mới với ấn tượng mới – Vinpearl Nam Hội An

Sổ đỏ lâu dài

Vingroup là một trong số ít những chủ đầu tư có sổ đỏ trao tay cho khách hàng tại các dự án của mình. Ngay sau khi khách hàng đóng đủ 100% chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng làm các thủ tục về sổ đỏ, và cố gắng trao cho khách hàng sổ đỏ sớm nhất có thể. Với dự án Condotel Nha Trang nhà đầu tư cũng sẽ nhận được sổ đỏ lâu dài từ chủ đầu tư, vì thế căn hộ mà khách hàng đầu tư giống như căn nhà thứ hai của các vị.

Nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí

Kể từ ngày thanh toán 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán quý khách sẽ nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl Condotel mỗi năm, trong trường hợp hết các căn hộ khách hàng hoàn toàn có thể quy đổi số phòng ngủ của căn hộ sang số phòng tương đương của khách sạn Vinpearl. Ngoài ra nhà đầu tư hoàn toàn có thể trao đổi những đêm nghỉ của mình cho khách hàng, các đối tác….

condotel-nha-trang

Vì vậy có thể xem khi đầu tư vào dự án Condotel Nha Trang, khách hàng sẽ được đi du lịch miễn phí cả đời. Tính đến thời điểm hiện tại Vinpearl đã có tới 16 điểm trải dọc các tỉnh ven biển Việt Nam từ Quảng Ninh cho đến Phú Quốc, tương lai Vingroup cũng đang đi ra ngoài thế giới.

Chính sách ưu đãi tài chính dành cho khách hàng

+ Quý khách sẽ được hỗ trợ cho vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ tối thiểu nếu khách hàng nhận trước CKTN.

+ Khách hàng nhận CKTN hàng năm bình thường có thể vay 50% giá trị HĐMB gồm VAT.

+ Quý khách sẽ được hỗ trợ lãi suất trong vòng 24 tháng.

+ Ân hạn nợ gốc 24 tháng kể từ ngày giải ngân.

+ Miễn phí trả nợ trước hạn.

Trên đây là những ưu đãi mà chủ đầu tư sẽ cam kết khi khách hàng đầu tư vào dự án Condotel Nha Trang.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN:

dang ky ngay

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre